Dạy bé vẽ tranh

Dạy bé vẽ tranh. Dạy bé vẽ tranh con người, phương pháp dạy vẽ tại ARC Hà nội. Dạy kèm từng bạn theo từng trình độ khác nhau. Dạy bé vẽ con người từ cơ bản đến nâng cao vẽ con người. Tùy vào trình độ và lứa tuổi của bé sẽ được dạy vẽ con người khác nhau cho phù hợp trình độ của các bé

Dạy bé vẽ tranh

 

  1. Dạy bé vẽ tranh con người. 

Dạy bé vẽ tranh con người, phương pháp dạy vẽ tại ARC Hà nội. Dạy kèm từng bạn theo từng trình độ khác nhau. Dạy bé vẽ con người từ cơ bản đến nâng cao vẽ con người. Tùy vào trình độ và lứa tuổi của bé sẽ được dạy vẽ con người khác nhau cho phù hợp trình độ của các bé .

Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội. Dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn và trẻ em theo hướng chuyên sâu mỹ thuật. Các bạn nhỏ được dạy từ cơ bản nhất đến nâng cao trình độ tùy vào khả năng và lứa tuổi của các bạn sẽ có mức độ dạy vẽ trẻ em khác nhau khi học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội.

 

lớp dạy bé vẽ tranh

 

  1. Dạy bé vẽ ngôi nhà

Dạy vẽ ngôi nhà cũng là một đề tài được nhiều bạn nhỏ yêu thích và mong muốn tham gia học vẽ ngôi nhà trong tưởng tượng của các bé.

Học tập vẽ sáng tạo dạy bé vẽ ngôi nhà của mình, dạy vẽ ngôi nhà cho bé trong trí tưởng tượng giúp bé cảm nhận được môi trường xung quanh thân thiện với bé. Học vẽ ngôi nhà dạy bé vẽ ngôi nhà mái ấm gia đình là đề tài được nhiều phụ huynh quan tâm, đó cũng là kiến thức cơ bản nhất để giúp bé phát triển năng khiếu tự nhiên, dạy bé vẽ ngôi nhà là bài học vẽ cơ bản cho trẻ em dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 5 tuổi đến lớp 2, lớp 3 .

lớp dạy bé vẽ tranh
 

  1. Lớp học vẽ cho bé ở Long biên

Dạy bé vẽ tranh ở lớp vẽ cho trẻ em ở Long biên Hà Nội . Đến với lớp dạy vẽ trẻ em của lớp vẽ ARC Hà Nội , các bé được trải nghiệm học trong môi trường vẽ chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao Mỹ thuật.

 Lớp học vẽ cho bé mọc lên cũng nhiều , nưng để tìm một lớp học vẽ trẻ em theo đúng tiêu chí và nhu cầu mong muốn theo học thì rất khó có lớp dạy vẽ trẻ em phù hợp với phụ huynh yêu cầu.

Dạy vẽ trẻ em ở long biên là lớp học vẽ dành cho các bé từ 5 tuổi đến lớp 7. 

Nội dung chương trình dạy vẽ trẻ em ở ARC Hà Nội : Dạy vẽ tự do, dạy vẽ theo đề tài, dạy vẽ truyền thần chì, dạy vẽ chân dung chì , dạy vẽ màu nước dành cho mọi đối tượng yêu thích . học vẽ tự do phát triển hoặc học vẽ để dự thi cấp tỉnh cấp xã trên địa bàn thì tham gia lớp học vẽ là rất phù hợp .

 Tuy các bạn học chung với nhau nhưng tại mỹ thuật ARC Hà Nội các bạn sẽ được dạy kèm riêng từng nội dung và tùy vào từng độ tuổi sẽ có kỹ năng dạy và dạy vẽ cơ bản khác nhau tuy cùng chung một chủ đề .

 

lớp dạy bé vẽ tranh

Dạy vẽ thiếu nhi ở Long biên

CS 1: Số 58 Lê trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406