Dạy vẽ cho bé ở hà nội

Dạy vẽ cho bé. Dạy vẽ cho bé nhằm cung cấp cho các em kiến thức cơ bản nhất về hội họa mỹ thuật (phối màu, sáng tạo, nhận thức về hội họa, bố cục của một bức tranh…). Mang đến cho học viên có thời gian thư giãn sau những giờ học chính khóa để hòa mình vào không gian nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo và thể hiện những gì mình muốn trên các bức tranh do chính mình vẽ ra

Dạy vẽ cho bé


Đối tượng học vẽ : dạy vẽ thiếu nhi dành cho các bạn thiếu nhi học từ lớp 1 đến lớp 8.
+
Mục tiêu khóa học dạy vẽ cho trẻ em :

Dạy vẽ cho bé nhằm cung cấp cho các em kiến thức cơ bản nhất về hội họa mỹ thuật (phối màu, sáng tạo, nhận thức về hội họa, bố cục của một bức tranh…). Mang đến cho học viên có thời gian thư giãn sau những giờ học chính khóa để hòa mình vào không gian nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo và thể hiện những gì mình muốn trên các bức tranh do chính mình vẽ ra. .


dạy vẽ cho bé

dạy vẽ cho bé

Học vẽ cho bé trong môi trường dạy vẽ cho bé chuyên môn mỹ thuật. Các bạn nhỏ sẽ có một không gian vẽ tự do nhất , thoải mái nhất , không gò bó vướng bận bởi bàn ghế xung quanh . Khi học vẽ các bạn cần có một không gian dễ chịu nhất để có thể kiểm soát tay vẽ tốt nhất .

Dạy bé vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội , Sẽ giúp bé phát triển toàn bộ tài năng còn tiềm ẩn trong trí não. Kích thích sự phát huy khả năng tưởng tượng và sáng tạo .

dạy vẽ cho bé


- Đăng ký học  trực tiếp dạy vẽ cho bé:
ĐT: 0987937406 / 0941078389 / GV/TH.SỸ : LÊ NGỌC 

-Lớp học vẽ địa chỉ : Số 107 B8 , Ngõ 71 Nguyễn chính , Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội. 

ĐT: 0987937406 / 0941078389 

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406