Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội

Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội. Trung tâm dạy bẽ vẽ tranh, dạy bé vẽ theo hướng chuyên mỹ thuật. Lớp dạy bé vẽ tranh dài hạn nhiều năm, nhằm giúp các bạn nhỏ có sân chơi học tập môn vẽ năng khiếu mỹ thuật dài lâu. Theo đuổi đam mê, rèn luyện năng khiếu, tích lũy gu nghệ thuật hình thành tư duy logic từ môn vẽ mỹ thuật.

Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội

 

1. Dạy vẽ cho bé ở Trung Văn.

Trung tâm dạy bẽ vẽ tranh, dạy bé vẽ theo hướng chuyên mỹ thuật. Lớp dạy bé vẽ tranh dài hạn nhiều năm, nhằm giúp các bạn nhỏ có sân chơi học tập môn vẽ năng khiếu mỹ thuật dài lâu. Theo đuổi đam mê, rèn luyện năng khiếu, tích lũy gu nghệ thuật hình thành tư duy logic từ môn vẽ mỹ thuật.

Đối tượng tuyển sinh: Các bạn nhỏ yêu thích vẽ tranh, muốn tham gia sân chơi vẽ tranh nghệ thuật tại lớp vẽ trẻ em Hoàng Mai. Tại đây các bạn được dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng chất liệu và phương pháp dạy vẽ trẻ em ở lớp vẽ không giống bất kỳ một lớp vẽ trẻ em nào.

dạy bé vẽ tranh

 

2. Lớp vẽ thiếu nhi dành cho bạn nhỏ

Lớp vẽ thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật. theo học lâu dài tại lớp vẽ trẻ em ở ARC Hà Nội. Các bạn nhỏ được dạy vẽ cơ bản đến nâng cao. Lớp học vẽ người cho trẻ em tại mỹ thuật ARC Hà Nội. Các bạn thiếu nhi sẽ được đào tạo dạy vẽ người theo hướng chuyên, đi từ vẽ người cơ bản, học vẽ truyền thần, học vẽ chân dung người chì. Dạy bé vẽ tranh nâng cao chất liệu chì và màu sắc, học vẽ theo hình thức chuyên về mỹ thuật nên lớp dạy bé vẽ tranh ở Hoàng Mai các bé có thể theo học vẽ lâu dài để có thể đạt được level nhất định dành cho trẻ em.

  • Dạy bé vẽ tranh theo yêu cầu, dạy bé vẽ tranh theo sở thích và giúp các bạn nhỏ có khả năng sáng tạo tư duy đột phá, có gu nghệ thuật, và còn có khả năng định hướng tương lại sau này cho các bé, tìm kiếm tài năng gieo mầm tài năng để phát triển. 

  • Dạy vẽ người cho trẻ em, dạy vẽ người thiếu nhi. Lớp dạy vẽ chì và dạy vẽ hình khối cho trẻ em tại Hoàng Mai hà Nội.

dạy bé vẽ tranh

3. Lớp dạy vẽ thiếu nhi 

Dạy bé vẽ tranh giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo, kích thích não bộ phát triển nhanh hơn và đa phú hơn trong trí tưởng tượng của các bạn.

Đào tạo năng khiếu mỹ thuật. trung tâm dạy vẽ cho bé, dạy bé từ khi còn nhỏ tới lúc lớn, nuôi dưỡng mầm non tốt về sau, phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic trong nghệ thuật. Trung tâm dạy vẽ năng khiếu Mỹ thuật, dạy vẽ trẻ em năng khiếu mỹ thuật, lớp dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai Hà Nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội đào tạo dạy vẽ cho bé từ khi 5 tuổi trở lên. Đào tạo dạy bé vẽ tranh chuyên mỹ thuật. dạy vẽ mỹ thuật tự do cho các bé, dạy bé vẽ con vật yêu thích của riêng mình. 

 

dạy bé vẽ tranh

Dạy bé vẽ tranh

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 06. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ liêm, Hà Nội.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

https://hocvecoban.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406