Dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai Hà Nội

Dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai Hà Nội. dạy vẽ trẻ em mở tại Hà Nội , giúp được nhiều bạn nhỏ có một môi trường học tập năng khiếu chuẩn chuyên môn mỹ thuật hội họa . đào tạo khóa học dài năm cho các bạn mong muốn học nâng cao theo lâu dài .

Dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai

Trung tâm dạy vẽ trẻ em chuyên bộ môn Mỹ thuật

Hiện nay , Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em của Mỹ thuật ARC Hà Nội có 2 cơ sở 

+CS 1: Ngõ 71 Nguyễn chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

+ CS2 : Phố An Hòa , Mỗ Lao, Hà đông

- Học mỹ thuật từ bé là điều kiện cần thiết dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 dến lớp 8. sau này các em vẫn có thể định hướng thi đại học các chuyên ngành thiết kế , mỹ thuật có liên quan .

Học vẽ mỹ thuật tăng tính tư duy trừu tượng và gu thẫm mỹ cho các bạn nhỏ.  Dạy vẽ trẻ em của lớp học vẽ ARC Hà Nội được thành lập để phục vụ các bạn nhỏ có môi trường học tập năng khiếu chuyên môn mỹ thuật . các bạn có nhiều cơ hội khám phá khả năng vượt trội của bản thân.

dạy vẽ trẻ em mở tại Hà Nội , giúp được nhiều bạn nhỏ có một môi trường học tập năng khiếu chuẩn chuyên môn mỹ thuật hội họa . đào tạo khóa học dài năm cho các bạn mong muốn học nâng cao theo lâu dài .

- Dạy vẽ trẻ em là ngôi nhà thứ 2 của các bé. là nơi để các bạn thỏa sức đam mê yêu thích nghệ thuật, học hỏi tư duy sáng tạo trong nghệ thuật và có gu thẫm mỹ , biết cảm nhận được cái đẹp trong nghệ thuật.

Dạy vẽ trẻ em tại lớp vẽ mỹ thuật ARC Hà Nội giúp các em nhận định được các tác phẩm nghệ thuật, đánh giá tác phẩm và hiểu biết về nghệ thuật.

Học vẽ mỹ thuật trẻ em - Dạy vẽ trẻ em chuyên mỹ thuật

Dạy vẽ trẻ em ở Hà Nội

Mỹ thuật Fade -Groud Mỹ thuật ARC Hà Nội 

 

ĐT: 0987937406 / 0941078389 Thạc sỹ : Lê Ngọc

Cơ sở 1: Số 107  B8 , Phố Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội 

Cơ sở 2: Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà đông

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 

dạy vẽ trẻ em

dạy vẽ trẻ em

dạy vẽ trẻ em


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406