Dạy vẽ trẻ em ở Mỗ Lao Hà Đông

ARC Hà Nội

Dạy vẽ trẻ em ở Mỗ Lao Hà Đông

✿ Trẻ em ngay khi bước vào 5 tuổi ( lứa tuổi đủ để các bé suy nghĩ nhiều điều logic hơn ) thì bậc cha mẹ nên cho bé đi học vẽ môi trường chuyên nghiên hơn về hội họa ( chứ không phải là học vẽ ở trường mầm non ). Đến những lớp học vẽ chuyên hội họa , các bé sẽ đươc phát triền nhiều kỷ năng về tư duy , ở đây sẽ dạy cho bé tư duy về bố cục , về tạo hình nhân vật , chứ không đơn gian là vẽ hoa lá cành như ở mầm non . 

Kích thích não bộ của 1 đứa bé tại thời điểm này là rất tốt để chúng suy nghĩ, về sau chúng sẽ thông minh nhạy bén về mọi mặt .

✿  Tìm lớp dạy vẽ tốt ở đâu ?


Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội – là môi trường học tập chuyên lĩnh vực hội họa để phát triển tư duy trẻ em ngay từ bé . tiền thân là lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H , dạy vẽ tự do cho những bạn đi học vẽ về phục vụ công việc của mình. 

Nay lớp vẽ ARC Hà Nội quyết định mở thêm lớp dạy vẽ trẻ em cơ sở Hà Đông để giúp các bé có điều kiện học tập trong môi trường đào tạo hội họa chuyên nghiệp, phát triển tư duy tốt hơn 
Tìm lớp dạy vẽ trẻ em ở đâu?
Hiện nay Hà Nội có rất nhiều nơi dạy vẽ trẻ em, trong đó đa số là ở các trường mầm non tư thục ( chất lượng dạy vẽ năng khiếu bằng 0). Nên phụ huynh cần tìm cho các bé lớp vẽ bên ngoài khi từ lớp 1 

Trên đây là hình ảnh lớp vẽ ở các cơ sở 1, và cơ sở 2

✿ Lớp vẽ ARC Hà Nội có 3 cơ sở dạy vẽ trẻ em trên Hà Nội

 Cơ sở 1:  Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao - Hà Đông 
☛ Cơ Sở 2: Nhà văn hóa Giếng Chùa, Số 192 Yên Hoà, Quận Cầu giấy, Hà Nội
 Cơ sở 3: Số nhà 107 B8, Ngõ 71 Đường Nguyễn Chính, P Tân Mai, Hoàng Mai-Hà Nội

GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

Tell : 0987937406 / 0941078389

Phụ huynh cần thêm thông tin lớp vẽ truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://vetranhtuonghanoidep.com/

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406