Dich vụ vẽ tranh tường siêu rẻ

ARC Hà Nội

 Dich vụ vẽ tranh tường siêu rẻ

Tranh tường là hình thức nghệ thuật đầy sự sáng tạo , chúng ta tha hồ thả mình vào tâm hồn và trí tưởng tượng để vẽ tranh tường trang trí không gian độc – lạ mà chúng ta yêu thích.

 

xưởng vẽ

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ

Chúng tôi cung cấp  dịch vụ trang trí và thi công tranh tường trọn gói công trình, trong đó phác thảo rõ ràng các dịch vụ vẽ tranh của chúng tôi với  toàn bộ  giá cả . Những người  ước tính am hiểu nghê thuât của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra những ước tính chính xác và đảm bảo rằng dự án của bạn phù hợp với mong đợi của bạn. Luôn luôn sử dụng dịch vụ vẽ tranh của ARC Hà Nội.

Chúng tôi tập trung vào các chi tiết nhỏ trên tường

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lấp đầy các vết nứt hoặc lỗ và phủ lên các bức tường nếu cần thiết. Chúng tôi không  cần  phải tạo ra vô số  phòng thu của bạn, vì vậy chúng tôi dọn dẹp mọi thứ trước khi chúng tôi rời đi.

Dịch vụ vẽ tranh thân thiện với môi trường

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng thu Tranh thân thiện với môi như  chúng tôi sử dụng sơn vẽ tường acrylic thật tốt và sơn phủ bóng kova để bảo vệ tranh của bạn ngoài trời gần như tuyệt đối. Và sơn acrylic là loại sơn không độc hai đến trẻ em ( rất an toàn )

Nói với chúng tôi!

Hãy liên lạc với chúng tôi để có Bức tranh Studio của bạn được thực hiện bởi các chuyên gia vẽ tranh của chúng tôi tại phòng Phục vụ Vẽ tranh . Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay  để đặt một ước tính miễn phí, không có nghĩa vụ  nếu không bạn có thể sử dụng hệ thống trực tuyến thời gian của chúng tôi để nói chuyện với chúng tôi.


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406