Lớp học vẽ cho bé

Mỹ thuật ARC Hà Nội

 Lớp học vẽ mỹ thuật dành cho các bé ở hà nội 

Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội là lớp dạy vẽ đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp về hội họa bố cục , màu sắc trong nghệ thuật.

Học vẽ tại ARC Hà Nội, các bé nhỏ sẽ được trải nghiệm những nghệ thuật vẽ chuyên nghiệp nhất và cải thiện được trình độ bản thân về hội họa, trình độ cảm nhận về màu sắc và cách sử dụng vẻ đẹp của màu sắc trong thực tế và tư duy sáng tạo trong bố cục tạo hình và bố cục tranh.

 học vẽ trẻ em ở lớp dạy vẽ ARC Hà Nội là lớp dạy vẽ lâu năm . ARC Hà Nội không như một số trung tâm dạy vẽ cho trẻ em khác , dạy những khóa học vẽ ngắn hạn như 3, 4 tháng . lớp dạy vẽ ARC Hà Nội đào tọa các bạn nhỏ tính theo năm , các bạn theo học vẽ lâu dài để có được sự trưởng thành thực sự trong tư duy phát triển trí tuệ trẻ thơ. bởi lẽ học vẽ muốn cảm nhận nhận được nghệ thuật thì cần một khoảng thời gian dài . Các bậc cha mẹ muốn con mình phát triển tư duy hội họa , tư duy logic trong bố cục thì cần tìm một lớp dạy vẽ chuyên nghiệp để theo học vẽ lâu dài cho bé.

Cơ sở 1: Nhà văn hóa tổ dân phố 1 - NGÕ 22, PHỐ AN HÒA, MỖ LAO - HÀ ĐÔNG ( đối diện Học Viện An Ninh )

Cơ sở 2 : Số 107, Ngõ 71 Nguyễn Chính - Phường Tân Mai, Hoàng Mai

Cơ sở 3 : T2 NHà văn Hóa Giếng Chùa, Số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

DẠY VẼ THIẾU NHI- CHUYÊN MỸ THUẬT
Khai giảng liên tục
Đối tượng: Tất cả các học viên từ 4 tuổi trở lên. 
Mục tiêu khóa học: Tham gia các lớp học vẽ (hội họa) này sẽ cung cấp cho các em kiến thức cơ bản nhất về hội họa mỹ thuật (phối màu, sáng tạo, nhận thức về hội họa, bố cục của một bức tranh…). Mang đến cho học viên có thời gian thư giãn sau những giờ học chính khóa để hòa mình vào không gian nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo và thể hiện những gì mình muốn trên các bức tranh do chính mình vẽ ra. .
Giáo viên, giáo trình: Đội ngũ giáo viên đến từ trường ĐH Sư Phạm,  Mỹ Thuật Hà Nội ,  với phương pháp dạy kích thích sự sáng tạo mang phong cách Châu Âu. 
- Đăng ký học  trực tiếp  
ĐT: 0987937406 / 0941078389 / GV/TH.SỸ : LÊ NGỌC

https://www.facebook.com/lophocvetaihanoi/

https://vetranhtuonghanoidep.com/day-ve-tre-em-134/

https://mythuatarc.com/

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406