Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai. Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai . Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội, Mỹ thuật ARC đào tạo môn vẽ năng khiếu mỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao dành cho mọi lứa tuổi , dạy vẽ trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên, hướng dẫn bé vẽ từ cơ bản đến nâng cao mỹ thuật.

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai

 

1. Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai . Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội, Mỹ thuật ARC đào tạo môn vẽ năng khiếu mỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao dành cho mọi lứa tuổi , dạy vẽ trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên, hướng dẫn bé vẽ từ cơ bản đến nâng cao mỹ thuật.

Đối tượng tuyển sinh : các bạn nhỏ yêu thích vẽ tranh , muốn tham gia sân chơi vẽ tranh nghệ thuật tại lớp vẽ trẻ em Hoàng Mai. Tại đây các bạn được dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng chất liệu và phương pháp dạy vẽ trẻ em ở lớp vẽ không giống bất kỳ một lớp vẽ trẻ em nào.

lớp học vẽ trẻ em

2. Lớp học vẽ người cho thiếu nhi

Dạy vẽ người cho thiếu nhi lớp lớn, dạy vẽ người cho các bé từ lớp 3 trở lên . các bé cảm nhận được tỷ lệ và hiểu được các nguyên tắc bắt dáng vóc của con người. Dạy vẽ người và dạy vẽ chân dung chì dành cho các bé lớp lớn .

Lớp học vẽ người cho trẻ em tại mỹ thuật ARC Hà Nội. các bạn thiếu nhi sẽ được đào tạo dạy vẽ người theo hướng chuyên, đi từ vẽ người cơ bản, học vẽ truyền thần, học vẽ chân dung người chì .Dạy bé vẽ tranh nâng cao chất liệu chì và màu sắc, học vẽ theo hình thức chuyên về mỹ thuật nên lớp dạy bé vẽ tranh ở Hoàng Mai các bé có thể theo học vẽ lâu dài để có thể đạt được level nhất định dành cho trẻ em.

  • Dạy vẽ người cho trẻ em, dạy vẽ người thiếu nhi. lớp dạy vẽ chì và dạy vẽ hình khối cho trẻ em tại Hoàng Mai hà Nội.

 

lớp học vẽ trẻ em

3. Trung tâm dạy bé vẽ tranh 

Trung tâm dạy vẽ năng khiếu Mỹ thuật, dạy vẽ trẻ em năng khiếu mỹ thuật, lớp dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai Hà Nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội đào tạo dạy vẽ cho bé từ khi 5 tuổi trở lên. Đào tạo dạy bé vẽ tranh chuyên mỹ thuật. dạy vẽ mỹ thuật tự do cho các bé, dạy bé vẽ con vật yêu thích của riêng mình. 

 

lớp học vẽ trẻ em

Dạy bé vẽ tranh ở Hoàng Mai

CS 1: Số 58 Lê trọng Tấn, Phường La Khê , Hà Đông.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406