Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai Hà Nội

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai Hà Nội. Lớp học vẽ trẻ em tuyển sinh các bạn từ 5 tuổi trở lên theo học vẽ tại lớp lâu dài nhiều năm. Dành cho các bạn đam mê yêu thích vẽ và mong muốn được học vẽ giải trí vui chơi sau giờ học lại lấy được kiến thức nghệ thuật chuẩn phục vụ cho về sau của mình. Dạy vẽ trẻ em ở Hòang Mai với lớp học vẽ trẻ em dạy nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được các bạn nhỏ muốn gì và cần gì

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai Hà Nội

 

1. Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai

Lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai . Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội, Mỹ thuật ARC đào tạo môn vẽ năng khiếu mỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao dành cho mọi lứa tuổi .

Trung tâm dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai hà Nội thông báo tuyển sinh.

+ Lớp học vẽ trẻ em tuyển sinh các bạn từ 5 tuổi trở lên theo học vẽ tại lớp lâu dài nhiều năm. Dành cho các bạn đam mê yêu thích vẽ và mong muốn được học vẽ giải trí vui chơi sau giờ học lại lấy được kiến thức nghệ thuật chuẩn phục vụ cho về sau của mình. Dạy vẽ trẻ em ở Hòang Mai với lớp học vẽ trẻ em dạy nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được các bạn nhỏ muốn gì và cần gì .

lớp dạy vẽ trẻ em 

2. Lớp học vẽ người cho trẻ em 

Lớp học vẽ người cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Các bé sẽ được học vẽ người để cảm nhận được tỷ lệ hình khối khi học vẽ con người. Dạy vẽ người cơ bản cho các bạn nhỏ tiếp thu dần hình ảnh không gian 3 chiều và cách vẽ vóc dáng nhân vật.

Lớp dạy vẽ người cho trẻ em giúp trẻ em tưởng tượng được hình dáng tổng thể và casasu trúc cơ bản của con người. Bài dạy vẽ người cho trẻ em có thể nói là bài vẽ khó dành cho các bé nhỏ từ 5 tuổi .

Các bé được vẽ người bố, học vẽ người mẹ, học vẽ thầy cô giáo của mình. Học vẽ người dành cho trẻ nhỏ từ lớp 1 đến lớp 7.

 

Đến với trung tâm dạy vẽ thiếu nhi, dạy vẽ cho bé ở lớp học vẽ trẻ em ARC hà nội, các bạn nhỏ được thoải mình trong sáng tác nghệ thuật, các bạn sẽ tự nghiên cứu tư duy tự tưởng tượng ra tác phẩm để vẽ bài . Tại lớp vẽ trẻ em ARC Hà Nội sẽ không có chuyện in bài vẽ cho các bạn chép và tô màu . 

Lớp học vẽ người cho trẻ em tại mỹ thuật ARC Hà Nội. Dạy vẽ con người từ cơ bản nhất dành cho các bé nhỏ. .Dạy bé vẽ tranh nâng cao chất liệu chì và màu sắc, học vẽ theo hình thức chuyên về mỹ thuật nên lớp dạy bé vẽ tranh ở Hoàng Mai các bé có thể theo học vẽ lâu dài để có thể đạt được level nhất định dành cho trẻ em.

+ Địa chỉ lớp dạy vẽ cho bé ở Hoàng mai :

 Số 107 B8 ngõ 71 Nguyễn chính, Tân Mai Hoàng Mai, Hà Nội

 

lớp dạy vẽ trẻ em 

3. Dạy bé vẽ tranh ở Cầu giấy | Dạy bé vẽ tranh ở Hoàng mai

Hiện nay lớp vẽ trẻ em của ARC Hà Nội có nhiều cơ sở dạy vẽ cho bé ở Hà Nội. Trong đó, dạy vẽ trẻ em ở Cầu giấy Hà nội . Đào tạo chuyên mỹ thuật .Mỹ thuật ARC Hà Nội đào tạo dạy vẽ cho bé từ khi 5 tuổi trở lên. Dạy theo hướng chuyên mỹ thuật. dạy vẽ mỹ thuật tự do cho các bé, dạy bé vẽ con vật yêu thích của riêng mình. Dạy bé vẽ tranh sáng tạo, tư duy trừu tượng.

+ Địa chỉ lớp vẽ trẻ em ở Cầu giấy

Số 192 yên hòa cầu giấy, Hà Nội

 

lớp dạy vẽ trẻ em 

 

Dạy bé vẽ tranh ở Cầu giấy Hà nội

CS 1: Số 58 Lê trọng Tấn, Phường La Khê , Hà Đông.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406