Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em . Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em là ngôi nhà thứ 2 của các bé. Việc cho bé tìm môi trường học tập năng khiếu là điều cần thiết tạo môi trường học tập vui vẻ hòa đồng cho các bé không còn tự kỷ, và yêu thích đam mê sáng tạo trong bộ môn mỹ thuật

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em tại Hà Nội 

Hiện nay , Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em của Mỹ thuật ARC Hà Nội có 2 cơ sở 

+ CS 1: Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

+ CS2 : Phố An Hòa , Mỗ Lao, Hà đông

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em giúp các bạn nhỏ có môi trường học tập năng khiếu năng động.

Học vẽ để giàu trí tưởng tượng cho các bé.  Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em được thành lập để phục vụ các bạn nhỏ có môi trường học tập năng khiếu chuyên môn mỹ thuật . các bạn có nhiều cơ hội khám phá khả năng vượt trội của bản thân.

Từ nhỏ nếu các bạn nhỏ được học vẽ học tập sáng tạo, giúp kích thích não bộ phát triển ngay từ khi còn bé . Như vậy việc cho bé đi học vẽ là điều cần thiết để phát triển trí tuệ của bé . Mỹ thuật là bộ môn không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

- Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em là ngôi nhà thứ 2 của các bé. Việc cho bé tìm môi trường học tập năng khiếu là điều cần thiết tạo môi trường học tập vui vẻ hòa đồng cho các bé không còn tự kỷ, và yêu thích đam mê sáng tạo trong bộ môn mỹ thuật

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em tại mỹ thuật fade giúp các bạn nhỏ am hiểu về nghệ thuật, vẽ được mọi thứ mình muốn, am hiểu màu sác từ đó hình thành gu thẫm mỹ cá nhân của các bạn nhỏ. 

Học vẽ lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em giúp phát triển tư duy não bộ , phát triển trí sáng tạo từ bé, sau này giúp các bé nhạy bén hơn trong việc sáng tạo và thiết kế phục vụ cho mọi công việc về sau này khi các bé trưởng thành.

Trung tâm dạy vẽ cơ bản cho trẻ em tại Hà Nội - Mỹ thuật ARC Hà Nội

Lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em 

Mỹ thuật Fade -Groud Mỹ thuật ARC Hà Nội 

ĐT: 0987937406 / 0941078389 Thạc sỹ : Lê Ngọc

  • Cơ sở 1: Số 107  B8 , Phố Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội 

  • Cơ sở 2: Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà đông

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 

lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

 

lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

 

lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406