Lớp học vẽ Yên Hòa Cầu Giấy

Lớp học vẽ Yên Hòa Cầu Giấy

 

Lớp học vẽ Yên Hòa Cầu Giấy

Học vẽ tự do

Giảng viên/ Th.sỹ/KTS : Lê Ngọc- Với 12 năm kinh nghiệm đã dạy khóa học này trong cuộc sống thực cho hàng ngàn sinh viên giống như bạn. Bây giờ bạn có thể tận hưởng khóa học này từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn thông qua các bài học trên website: https://archanoi.com/

 Có nghĩa là bạn có thể học và thực hành theo tốc độ của riêng bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học nhiều thể loại nghệ thuật khác nhau, Tôi sẽ giúp bạn nắm bắt đủ các kỷ năng để vẽ cho mỗi loại nghệ thuật tranh. Chúng ta học cách vẽ động vật, phong cảnh và tĩnh vật. Ngoài các bài học từng bước, bạn cũng sẽ học được rất nhiều lý thuyết nghệ thuật, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện các kỹ thuật này và áp dụng chúng vào bất cứ điều gì bạn muốn vẽ.

Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy một nhà kho như thế này và có thể vẽ nó:

 

 

 

 

Tạo nền tảng về kỹ năng vẽ

Nếu bạn muốn học vẽ nhưng bạn thực sự không biết bắt đầu từ đâu, Tôi sẽ giúp chia nhỏ từng bước của quy trình. Khóa học này cung cấp một nền tảng vững chắc trong bản vẽ, bắt đầu với một lời giải thích kỹ lưỡng về vật liệu vẽ. Phần lớn của khóa học bao gồm các bài học từng bước, lý thuyết vẽ và lời khuyên có giá trị. 

 

 

Bạn sẽ học tất cả các bước để vẽ quả mọng, như thế này!

Mỗi bài học được xây dựng dựa trên các kỹ thuật và khái niệm bạn đã học trong bài học trước, vì vậy đến cuối khóa học, bạn đã sẵn sàng để đi ra ngoài và vẽ bất cứ điều gì bạn muốn.

Khóa học học vẽ tự do chủ yếu dành cho người mới bắt đầu, cho những bạn chưa biết vẽ, hay có chút năng khiếu vẽ yêu thích và đam mê mong muốn có thể vẽ được những gì mình nghĩ ra.

Khóa này toàn diện bản thân bạn đủ mọi lĩnh vực hội hoa, nghệ thuật, bố cục tạo hình , bố cụ tranh , bố cục màu sắc ( nếu có nhu cầu nâng cao màu )

Học vẽ phong cách - Theo tốc độ của riêng bạn

 

Mỗi phần hoặc bài học được chia thành 'ngày' nhưng bạn đi theo tốc độ của riêng bạn. Nếu bạn hoàn thành 1 bài học mỗi ngày, bạn sẽ học vẽ chỉ trong một tháng! Nhưng nếu bạn cần đi với tốc độ chậm hơn, điều đó cũng tốt.

 

 

 

Bắt đầu học vẽ

 

Dụng cụ vẽ bút chì - Tôi phác thảo rõ ràng tất cả các dụng cụ vẽ bạn sẽ cần cho khóa học này, chẳng hạn như các loại bút chì và giấy khác nhau, và tư vấn cho bạn những gì cần nhận. Đồng thời cũng cho bạn biết về các thiết bị khác mà bạn sẽ sử dụng trong suốt khóa học.

Cách thiết lập khu vực vẽ của bạn theo cách giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất khi bạn học vẽ, từ việc chọn ánh sáng phù hợp đến chọn bề mặt vẽ (hoặc bảng) phù hợp.

Bài học vẽ

Bởi vì khóa học này bắt đầu như một hội thảo trực tiếp, mỗi bài học được chia thành 'ngày'. Tuy nhiên, bạn sẽ học cách vẽ bằng cách theo khóa học này theo tốc độ của riêng bạn, vì vậy bạn không phải chỉ học một bài mỗi ngày và bạn có thể nghỉ một ngày khi bạn cần. Chỉ cần chắc chắn để theo khóa học theo thứ tự mà nó được vạch ra. Nó có thể hấp dẫn để bỏ qua phía trước, nhưng tài liệu sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn đi từng bước từ ngày 1 đến ngày 27.

Chỉ cần nghĩ về mỗi "ngày" như một "bài học". Trong mỗi bài học, bạn học các kỹ năng mới và có được kiến thức mới về vẽ, vì vậy mỗi bài học được xây dựng dựa trên bài học trước đó, cho bạn một nền tảng vững chắc để vẽ. 

 

Dưới đây là tổng quan về các bài học mỗi ngày

 • Ngày 1: Kỹ thuật mài bút chì - Để bắt đầu bằng chân phải, Tôi chỉ cho bạn những cách khác nhau để gọt bút chì để tạo hiệu ứng khác nhau! Bài học này vượt xa việc chỉ cần cắm bút chì vào một cái gọt. Nolan cũng cung cấp các mẹo an toàn để bạn không bị tổn thương trong khi thử các phương pháp mài sắc này.

  • Bút chì và nét vẽ cơ bản - Vẽ bằng bút chì khác với viết bằng bút chì; có nhiều cách khác nhau để bạn có thể cầm và sử dụng bút chì. Trong bài học này, bạn sẽ học cách cầm bút chì. Nolan cũng giải thích các cách di chuyển bút chì khác nhau để tạo ra nhiều nét khác nhau.

 

 

 

 • Ngày 2: Kỹ thuật xóa bút chì và làm nhòe - Cũng giống như vẽ bằng bút chì khác với viết bằng bút chì, việc xóa cũng vậy. Tôi chỉ cho bạn những cách tốt nhất để xóa bản vẽ của bạn. Tôi cũng trình diễn các kỹ thuật sử dụng cục tẩy để làm mềm cạnh cứng. Bạn cũng sẽ học cách làm nhoè bằng một cái mai, cộng với cách làm của riêng bạn.

  • Xóa cảnh quan - Bài học thú vị này cho bạn thấy một số kỹ thuật gọn gàng để tạo cảnh quan núi! Nó dễ hơn bạn nghĩ.

 

 •  Ngày 3: Giá trị Tonal - Tiếp theo bạn sẽ tìm hiểu sử dụng bút chì nào để tạo các giá trị khác nhau (còn được gọi là "sắc thái"). Tôi chỉ cho bạn cách vẽ biểu đồ âm của riêng bạn , điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và hiển thị các giá trị âm trong bản vẽ của bạn. Bài học này bao gồm một biểu đồ trống mà bạn có thể in ra và sử dụng để vẽ các giá trị của mình.

 

 • Ngày 4: Ánh sáng, Bóng tối & Ánh sáng phản chiếu - Đây là một bài học lý thuyết vô giá về nguồn sáng và góc; làm thế nào chúng ảnh hưởng đến các đối tượng chúng ta muốn vẽ và các loại bóng mà chúng tạo ra. Tôi chỉ cho bạn một số kỹ thuật tạo bóng để bạn có thể sử dụng mọi thứ bạn vừa học về ánh sáng, bóng tối và ánh sáng phản chiếu để sử dụng. Tôi cho bạn biết nên sử dụng bút chì nào khi anh ấy trình bày cách vẽ một quả bóng tròn, bóng từ trí tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ học cách vẽ các tông màu tốt nghiệp để làm cho các đối tượng trông trơn tru.

 • Ngày 5: Kỹ thuật chuyển bút vẽ - Khi bạn làm việc từ một hình ảnh tham chiếu (ảnh, ảnh từ tạp chí, v.v.), bạn sẽ cần "chuyển" hình ảnh đó lên giấy vẽ của mình. Trong bài học này, Tôi chỉ cho bạn 3 cách dễ dàng để chuyển một hình ảnh tham chiếu lên giấy vẽ của bạn mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt hoặc công việc khuỷu tay.

 •  

 • Ngày 6: Học cách vẽ quả mọng bằng bút chì Từng bước - Đây là bài học vẽ "thực sự" đầu tiên của bạn - một bó quả mọng! Đừng lo lắng, nó không khó như bạn tưởng đâu. Tôi phá vỡ quy trình từng bước thành phần của nó, cho thấy nó thực sự đơn giản như thế nào. Một số điều bạn sẽ học bao gồm: những gì cần tìm khi xác định hướng và chất lượng ánh sáng; làm thế nào để bắt đầu với bản vẽ của bạn; làm thế nào để quyết định sử dụng bút chì nào; những gì bị mất và tìm thấy dòng và tại sao nó là tốt để biết về chúng?

 

 

      

 

 

 

Tìm hiểu làm thế nào để đi từ một phác thảo trống đến một bản vẽ đã hoàn thành!

 

 • Ngày 7: Ngày nghỉ - Thư giãn và nghỉ ngơi dễ dàng! Đó là ngày nghỉ của bạn. Vào những ngày nghỉ, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc xem lại tài liệu của tuần trước để đảm bảo bạn thực sự hiểu nó. Bạn cũng có thể tự làm một số thực hành vẽ.

 • Ngày 8: Cách kết xuất các mặt phẳng và các góc - Cách vẽ đá từng bước - Trong bài học này, bạn sẽ học cách hiển thị các góc hoặc 'mặt phẳng' khác nhau trong bản vẽ của mình và bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao điều này lại quan trọng. Tôi cũng sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi nào.

 • Ngày 9: Các bài tập và kỹ thuật nở chéo của bút chì - Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo các giá trị âm khác nhau thông qua việc nở chéo - mà không bị nhòe hay đổ bóng! Điều này được xây dựng dựa trên bài học của ngày hôm qua về các mặt phẳng dựng hình. Tôi giải thích loại bút chì, điểm và độ bám để sử dụng. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một cốc cà phê, và bạn sẽ học cách tìm ra các hướng, góc, bóng và điểm nổi bật.

 • Ngày 10: Cách vẽ một chú gấu Teddy Từng bước - Trong ngày 10, bạn sẽ hợp nhất kiến thức mới phát hiện của mình bằng cách vẽ một con gấu bông. Lúc đầu, vẽ một con gấu bông có vẻ quá sức, nhưng Tôi giúp bạn dễ dàng đưa bạn qua từng bước. Ngày 10 có đầy đủ các mẹo, bao gồm giải thích về loại hình ảnh nào cho vay tốt với kỹ thuật ấp trứng.

 

 

 

 • Ngày 11: Kỹ thuật vẩy bút chì - Cách vẽ cá từng bước - Thế nào là cặn bã? Bạn sẽ tìm ra trong bài học này! Bạn sẽ học được những điều như: các kiểu đột quỵ khác nhau; Làm thế nào để che bóng qua vụn vặt; làm thế nào để kết hợp chi tiết tốt với cặn bã; sử dụng bút chì nào khi nào, cũng như nơi và làm thế nào để bắt đầu bản vẽ của bạn.

 • Ngày 12: Học cách vẽ họa tiết - Bài học này là một bài kiểm tra 2 tiết. Bạn sẽ học cách chú ý các kết cấu khác nhau trong các đối tượng bạn muốn vẽ và Tôi sẽ trình bày 9 kỹ thuật cơ bản có thể trộn và kết hợp để vẽ bất kỳ kết cấu nào bạn có thể nghĩ ra. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về không gian tích cực và tiêu cực - tại sao đó là một khái niệm quan trọng và cách hiểu khái niệm này có thể giúp ích cho bản vẽ của bạn.

 

 

 

 • Ngày 13: Làm thế nào để vẽ một chuồng cũ - Trong bài học này, bạn sẽ học cách tìm cảm hứng trong các đối tượng xung quanh bạn. Bất cứ điều gì có thể là một chủ đề để vẽ! Tôi chứng minh làm thế nào bạn có thể thay đổi 'thực tế' bằng cách bỏ qua các đối tượng hoặc điều chỉnh phối cảnh để làm cho bản vẽ trở nên dễ chịu hơn. Bạn sẽ tìm hiểu các kết cấu và quy trình khác nhau được sử dụng để vẽ một chuồng trại cũ.

 • Ngày 14: Ngày nghỉ - Hãy thư giãn và dễ dàng! Có thể đi ra ngoài và tìm một cái gì đó thú vị để vẽ để thực hành thêm.

 • Ngày 15: Cách dễ dàng vẽ các cảnh phức tạp bằng cách tìm hình dạng - Tìm hiểu cách đơn giản hóa các cảnh phức tạp thành các hình cơ bản, giúp chúng dễ vẽ hơn nhiều. Đây là một kỹ năng quan trọng mà bạn sẽ mang theo bên mình trong suốt tất cả các bản vẽ trong tương lai. Sau khi giải thích khái niệm, Tôi cung cấp một mẫu tĩnh và yêu cầu bạn vẽ các hình dạng cơ bản của nó. Đây là một thực hành tốt, bởi vì cuối cùng, Tôi cho bạn thấy nó nên trông như thế nào.

 

 • Ngày 16: Phương pháp thay đổi kích thước - Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu 5 phương pháp dễ dàng để tạo bản vẽ lớn hơn hoặc nhỏ hơn ảnh tham chiếu ban đầu của bạn. Một trong những phương pháp liên quan đến việc sử dụng một bộ chia tỷ lệ, bạn có thể in và lắp ráp để giúp bạn thay đổi kích thước bản vẽ của mình.

 • Ngày 17: Cách phóng to và thu nhỏ bản vẽ của bạn bằng Phương pháp phối hợp & Máy tính - Tôi trình bày thêm 2 phương pháp để thay đổi kích thước bản vẽ của bạn, liên quan đến toán học và thước kẻ.

 • Ngày 18: Phương pháp lưới: Cách sử dụng lưới để vẽ lại ảnh - Phương pháp lưới là một cách cổ xưa và có thời gian để thay đổi kích thước hình ảnh tham chiếu của bạn. Tất cả những gì chúng tôi cần là một lưới, thước kẻ và bút chì."

 

 Đây là một bài học cực kỳ chi tiết với các hướng dẫn từng bước về phương pháp lưới. Nhiều lời khuyên được cung cấp và có các lưới tiện dụng mà bạn có thể in ra bằng mm hoặc inch. Tôi cũng giải thích phải làm gì nếu hình ảnh tham chiếu của bạn không cùng kích thước với giấy của bạn. Với 16 trang dành riêng cho chủ đề, đây là một trong những tài nguyên tốt nhất về phương pháp lưới mà tôi từng thấy.

 • Ngày 19: Cách vẽ động vật - Bây giờ bạn đã sẵn sàng áp dụng các kỹ năng của mình để vẽ động vật. Nolan trình bày cách vẽ một con sóc, bao gồm các mẹo về cách vẽ lông hiệu quả, sử dụng loại nét nào và cách tạo bóng. Ông chỉ cho bạn cách làm một bản vẽ động vật nhanh chóng nhưng chi tiết. Bài học này đưa tất cả các kỹ năng bạn đã học cho đến nay để sử dụng tốt.

 • Ngày 20: Bài tập vẽ động vật khác - Bài học này chỉ cho bạn cách vẽ các loại lông, lông, lông, lông, len và râu khác nhau - những kỹ năng quan trọng cần có khi vẽ động vật. Sau đó, bạn sẽ học cách vẽ đầu ngựa. Tôi giải thích những loại bút chì và kỹ thuật sử dụng khi anh hướng dẫn bạn từng bước thông qua bài học vẽ này. Một vài hình ảnh tham khảo động vật được cung cấp để bạn có thể thực hành.

 

 • Ngày 21: Ngày nghỉ - Một ngày nghỉ khác! Hãy tự chúc mừng, vì bạn gần như đã hoàn thành khóa học.

 • Ngày 22: Quan điểm: Bạn sẽ tìm hiểu về phối cảnh và cách tạo ảo ảnh về chiều sâu và khoảng cách trên một bề mặt phẳng. Tôi bao gồm các khái niệm về phối cảnh tuyến tính, phối cảnh trên không, phối cảnh màu sắc, báo trước và quy luật chồng chéo. Có một bài tập để giúp bạn học cách tìm ra những điểm biến mất trong một cảnh. Bạn sẽ học cách làm việc với các điểm biến mất và quan điểm thay đổi. Ồ vâng, và bạn cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao việc tìm hiểu về các điểm biến mất ở nơi đầu tiên lại quan trọng đến thế! Hãy dành thời gian của bạn và đừng vội vã bài học này, để đảm bảo rằng bạn thực sự hấp thụ tài liệu.

 

 

Khi bạn hoàn thành bài học này, sơ đồ này sẽ có ý nghĩa với bạn

 • Ngày 23: Kỹ thuật sáng tác tĩnh vật - Học cách sáng tác và vẽ cuộc sống tĩnh lặng của riêng bạn. Tôi dạy bạn cách chọn đồ vật, sử dụng bao nhiêu đồ vật, cách tạo và sử dụng hộp đèn để tạo ra ánh sáng ấn tượng hơn, cách sắp xếp chúng theo những cách thú vị, rồi cách nhìn vào cuộc sống tĩnh và vẽ nó và bắt đầu bằng cách chú ý các hình dạng 

 • Ngày 24: Vẽ một cuộc sống tĩnh lặng, tiếp tục. - Trong bài học này, bạn tìm hiểu về bản phác thảo hình thu nhỏ và lý do tại sao chúng hữu ích. Ngoài việc giải thích cách tạo các bản phác thảo hình thu nhỏ, Tôi cũng giải thích cách chọn màu sắc phù hợp khi vẽ một cuộc sống tĩnh màu và cách xử lý các vật thể phản chiếu và trong suốt.

 

 

Tìm hiểu làm thế nào để biến điều này thành một bản vẽ tĩnh vật bóng mờ

 • Ngày 25: Cách vẽ ngoài trời - Vẽ ngoài trời khác với vẽ bên trong. Tìm hiểu những thiết bị bạn sẽ cần để vẽ ngoài trời, những gì cần tìm, cách tự thiết lập, cách chuyển cảnh hoặc vật thể trước mặt bạn lên giấy, tìm hiểu các kỹ thuật để có được phác thảo cơ bản tại chỗ và tìm hiểu Những gì để bóng đầu tiên và tại sao. Whew, đó là rất nhiều cho một bài học, nhưng một khi bạn cảm thấy thoải mái khi vẽ ngoài trời, bạn có thể vẽ bất cứ nơi nào bạn đi!

 • Ngày 26: Cách vẽ tán lá và phong cảnh - Tìm hiểu tất cả về vẽ cây, bụi cây, cành cây, thân cây, rễ và tán lá. Vẽ lá có thể khó nhưng Tôi làm cho nó dễ dàng bằng cách chỉ cho bạn những nét nào được sử dụng để tạo ấn tượng cho lá, vì vậy bạn không bị lạc trong chi tiết.

  • Sẵn sàng để vẽ một phong cảnh? Nolan giải thích cách nhìn vào các cảnh quan khác nhau và tìm ra những kỹ thuật bạn sẽ cần sử dụng để vẽ chúng. Tôi chứng minh bằng cách sử dụng kính ngắm để trợ giúp bố cục và hướng dẫn bạn từng bước để thể hiện qua quá trình vẽ phong cảnh của anh ấy.

 

 

 • Ngày 27: Cách vẽ hoa - Đây là một cách thú vị để làm tròn các bài học vẽ, bởi vì mọi người đều thích vẽ hoa! Tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu vẽ hoa của bạn, làm thế nào để cải thiện kỹ năng quan sát của bạn để bạn nhận thấy tất cả các chi tiết, và những nét để sử dụng ở đâu. Bạn cũng sẽ xem xét các dòng bị mất và tìm thấy và đổ bóng khi bạn vẽ bông hoa của mình cùng với Nolan.

 • Ngày 28: Cách lưu trữ, bảo vệ và tạo khung cho bản vẽ của bạn - Bây giờ bạn đã tạo tất cả các bản vẽ này, hãy tìm hiểu cách giữ chúng trong tình trạng tốt. Tìm hiểu làm thế nào để phun các bản vẽ của bạn với một vật cố định, và làm thế nào để lưu trữ chúng để ngăn chặn những thứ như bị nhòe, làm mất màu độ ẩm từ ánh sáng mặt trời. Tôi cũng dạy bạn về thảm, đóng khung và treo tác phẩm nghệ thuật của bạn.

 

 * Cuối mỗi bài học cũng có những phần thưởng bổ sung, chẳng hạn như ảnh đen trắng bạn có thể vẽ và phác thảo bằng bút chì bạn có thể nghiên cứu làm ví dụ.

Một trong những điều tốt nhất về khóa học là truy cập vào facebook: https://www.facebook.com/groups/735205406521150/

, nơi bạn có thể đặt câu hỏi về các bài học, đăng tác phẩm nghệ thuật của bạn và nhận phản hồi có giá trị. Điều này giúp cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập đầy đủ nhất gần giống với việc tham dự một trong các hội thảo của họ, ngoại trừ bạn có thể làm việc thoải mái tại nhà theo tốc độ của riêng bạn.

      Lớp vẽ ARC Hà Nội - dạy khóa học vẽ bút chì vô cùng kỹ lưỡng cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc các kỹ năng vẽ. Sự kết hợp của lý thuyết cộng với hướng dẫn từng bước làm cho khóa học này trở thành một khoản đầu tư đáng giá cho bất cứ ai muốn học vẽ. Hầu hết các khóa học vẽ tại nhà khác mà tôi gặp đều yếu về lý thuyết, điều đó có nghĩa là sinh viên chỉ học cách vẽ các đối tượng mà họ được chỉ dẫn cách vẽ từng bước trong khóa học.

Sau 30 ngày học vẽ cơ bản về hội họa, các bạn đã được cung cấp đủ kiến thức tổng quan về vẽ cơ bản . Bạn muốn học vẽ nâng cao, vẽ chuyên sâu một lĩnh vực hội họa nghệ thuật nào có thể đăng ký với lớp vẽ ARC Hà Nội để tiếp tục học các khóa học nâng cao chuyên sâu đào tạo dài hạn.

By: GV/Th.Sỹ/KTS : Lê Ngọc

Tell: 0987937406 / 0941078389


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406