Tin Tức

Dạy bé tập vẽ

Dạy bé tập vẽ

      Dạy bé tập vẽ. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội điểm nổi bật là ở đây các khóa học vẽ đều dài hạn chuyên nghiệp nhiều năm, khi bạn theo học vẽ tại lớp vẽ ARC gần như bạn là thành viên cố định của lớp. lớp sẽ giúp các bạn nhỏ hoàn thiện bản thân về tất cả các khía cạnh nghệ thuật để các bạn lớn lên hình thành gu nghệ thuật trong người.

Lớp vẽ thiếu nhi

Lớp vẽ thiếu nhi

      Lớp vẽ thiếu nhi. Khóa học lớp vẽ thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ yêu thích đam mê hội họa mỹ thuật . các bạn học vẽ tranh nghệ thuật nhằm giải trí vui chơi và vừa phát triển nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống và giúp ích cho các bạn nhỏ trong việc phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật phù hợp với những chuyên ngành thiết kế sáng tạo về sau .

Dạy vẽ cho trẻ mầm non

Dạy vẽ cho trẻ mầm non

      Dạy vẽ cho trẻ mầm non. Đây là khóa học vẽ mỹ thuật về hội họa và vẽ dành cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 8. Đây là khóa học liên tục thay đổi và tập trung vào việc phát triển các kỹ thuật nền tảng để hội họa và vẽ, kết hợp với phong cách hướng dẫn hỗ trợ cho trẻ em tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Khóa học vẽ dành cho trẻ em, Nhưng những người lớn đều có thể tham gia và có thể làm việc trong các phương tiện vẽ hoặc sơn mà họ lựa chọn. Giáo viên sẽ làm việc với các bạn nhỏ tìm hiểu sở thích và khám phá trí tuệ của các bạn đang còn tiềm ẩn bên trong để khai thác nó.

Lớp học vẽ cho bé

Lớp học vẽ cho bé

      Lớp học vẽ cho bé. Tại đây mỹ thuật ARC Hà nội với hơn 14 năm kinh nghiệm dạy vẽ mỹ thuật sẽ là môi trường học vẽ chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng từ nhỏ đến lớn .   Học vẽ vẽ tự do cho các thành viên yêu thích vẽ tranh nghệ thuật. 

Dạy bé vẽ tranh đẹp

Dạy bé vẽ tranh đẹp

      Dạy bé vẽ tranh . Nếu các phụ huynh suy nghĩ tìm những hoạt động mà bọn trẻ sẽ thích thú khi ở nhà an toàn hơn và điều đó có thể khiến chúng hứng thú trong khi bạn tự thưởng cho mình, thì hãy yên tâm tìn rằng thế giới nghệ thuật sẽ giúp các bạn nhỏ của bạn có khả năng phát triển tư duy và là một sân chơi giải trí nghệ thuật đúng nghĩa. Các lớp vẽ nghệ thuật trực tuyến sẽ giúp các bạn nhỏ có môi trường học tập vui chơi nghệ thuật đúng nghĩa

Dạy vẽ cho bé

Dạy vẽ cho bé

      Dạy vẽ cho bé. Trong khóa học này, mục tiêu của lớp vẽ ARC Hà Nội là giới thiệu cho bạn cách tạo một bức tranh từ các nguyên tắc cơ bản đến nâng cao và tô màu đến phác thảo tuyến tính và các kỹ năng sáng tạo để khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể vẽ một bức tranh đẹp bằng cách vẽ một vài đường đơn giản và màu sử dụng màu sắc phối hợp cho tốt.

Lớp học vẽ cho bé ở Hà đông

Lớp học vẽ cho bé ở Hà đông

      Lớp học vẽ cho bé ở Hà đông

Dạy vẽ con vật

Dạy vẽ con vật

      Dạy vẽ con vật. dạy vẽ con vật giúp các em bé nhỏ có khả năng tư duy về hình tượng một con vật, hình ảnh các con vật được các bạn nhỏ vẽ ra trong trí tưởng tượng giúp kích thích trí nhớ và não bộ của trẻ nhỏ phát triển nhanh hơn..

Dạy bé vẽ con vật ở lớp vẽ Hà đông

Dạy bé vẽ con vật ở lớp vẽ Hà đông

      dạy bé vẽ con vật. Dạy bé vẽ con vật. Là bài học vẽ đầu tiên của các bạn nhỏ từ khi học lớp mầm non. Dạy bé vẽ con vật ngay tại nhà bằng các bài học cơ bản giúp các bạn nhỏ phát triển tư duy, kích thích não b

Tranh tường quán cafe

Tranh tường quán cafe

      Tranh tường quán cafe. Trang trí tranh tường là việc làm đẹp không gian nghệ thuật được nhiều người lựa chọn để làm đẹp không gian. vẽ tranh tường trang trí quán cafe chiếm ưu điểm mạnh trong trang trí không gian, cải thiện không gian nhanh chóng và làm mới đẹp những bức tranh độc lạ có một không hai. Tạo không gian mới theo đúng như ý muốn của chủ nhà.


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406