Tin Tức

Sinh viên vẽ tranh tường trang trí

Sinh viên vẽ tranh tường trang trí

      sinh viên vẽ tranh tường trang trí . Đội nhóm sinh viên vẽ tranh tường đến từ các trường đại học mỹ thuật và kiến trúc trên địa bàn hà nội . Các sinh viên tài năng xuất sắc trong vẽ tranh tường nghệ thuật trang trí , bên cạnh đó còn có kiến thức về bố cục xắp xếp tranh vẽ trên tường giúp cho không gian trở nên sáng tạo và độc lạ hơn nhờ vào tay hội họa và óc sáng tạo của dân thiết kế.

Giá vẽ tranh tường hà nội

Giá vẽ tranh tường hà nội

      giá vẽ tranh tường hà nội. - Vẽ tranh 2d: giá vẽ từ 130k/m2 -170k/m2 tùy vào độ phức tạp của tranh và khối lượng m2 vẽ nhiều hay ít . vẽ ít từ 10m2 trở xuống tính giá theo bức tranh vẽ trọn gói. - Vẽ tranh 3d: tranh tường có chiều sâu . Gia vẽ từ 180k/m2-350k/m2 . tùy vào độ phức tạp của tranh vẽ . Vẽ từ 10m2 trở xuống không tính theo m2 ( tranh vẽ tính theo bức trọn gói )

Vẽ tranh tường đẹp tại Hà Nội

Vẽ tranh tường đẹp tại Hà Nội

      Đào tạo mỹ thuật hội họa-Sáng tác tranh nghệ thuật đủ thể loại nghệ thuật. Yêu thích nghệ thuật tìm tới Mỹ thuật ARC Hà Nội.

Lớp dạy vẽ trẻ em tại thanh xuân, hà nội

Lớp dạy vẽ trẻ em tại thanh xuân, hà nội

      Lớp dạy vẽ trẻ em, khơi dậy trí tuệ tiềm ẩn trong bé Những lợi ích khi trẻ học vẽ sẽ được những gì . Giúp trẻ rèn luyện trí nhớ. Nâng cao khả năng quan sát. * Phát triển suy nghĩ đa chiều. * Thể hiện cảm xúc bằng nghệ thuật. * Tăng trí tưởng tượng. Cảm thấy hào hứng và phấn khích. Còn điều gì thú vị nữa, các bạn hãy cùng Lớp học vẽ ARC Hà Nội khám phá tiếp nhé.

Dạy vẽ trẻ em tại Tân Mai, Hoàng Mai

Dạy vẽ trẻ em tại Tân Mai, Hoàng Mai

      Lớp học vẽ trẻ em đào tạo chuyên mỹ thuật hội họa,Thân thiện, gần gũi với các bé, thuận tiện cho mọi hoạt động trong quá trình học tập của các bạn nhỏ, là nơi học tập chuyên về mỹ thuật tại Hà Nội, được đào tạo từ căn bản mỹ thuật tới nâng cao đối với các bạn lớp lớn 

Vẽ tranh tường trang trí nhà hàng

Vẽ tranh tường trang trí nhà hàng

      Trang trí không gian đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu làm đẹp không gian ưu tiên luôn là sự lựa chọn phương pháp Vẽ tranh tường là trào lưu mới của xã hội ngày nay, vẽ tranh tườn trang trí là phương pháp trang trí nhà cửa nhanh nhất và dễ đẹp nhất hiện nay.

Vẽ tranh tường đẹp Hà Nội

Vẽ tranh tường đẹp Hà Nội

      Vẽ tranh tường đẹp Hà Nội Xã hội ngày nay, Vẽ tranh tường đang là trào lưu của xu thế xã hội trong thời đại 4.0, vẽ tranh tường trang trí không gian giúp cải thiện mọi không gian nhanh chóng và làm đẹp theo ý muốn của từng người. Có thể vẽ tranh tường theo phong thủy của cá nhân, tập thể . đa sắc muôn màu là thế mạnh của vẽ tranh tường đẹp trang trí .

VẼ TRANH TƯỜNG DỊCH VỤ HÀ NỘI

VẼ TRANH TƯỜNG DỊCH VỤ HÀ NỘI

      Câu lạc bộ mỹ thuật ARC Hà Nội – Chuyên đào tạo mỹ thuật hội họa tại Hà Nội, đào tạo các bạn đma mê yêu hội họa ra hành nghề. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hội họa. ARC Hà Nội cũng đã có nhiều năm thi công các công trình lớn bé tại hà nội và khắp các tỉnh lân cận miền Bắc, kể cả những công trình nhỏ trang trí cho không gian căn hộ.

Vẽ tranh tường rẻ đẹp

Vẽ tranh tường rẻ đẹp

      Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội – đào tạo mỹ thuật tại Hà Nội, với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo hội họa. Chúng tôi cũng đã có nhiều năm thi công các công trình lớn bé tại hà nội và khắp các tỉnh lân cận miền Bắc. 

Vẽ tranh tường cho mọi nhà

Vẽ tranh tường cho mọi nhà

      Mỹ thuật ARC Hà Nội – Trung tâm đào tạo mỹ thuật tại Hà Nội, với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo hội họa. Chúng tôi cũng đã có nhiều năm thi công các công trình lớn bé tại hà nội và khắp các tỉnh lân cận miền Bắc. 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406