Phương pháp học vẽ nhanh nhất

Phương pháp học vẽ nhanh nhất

Phương pháp học vẽ tốt nhất!

Có ba bước học vẽ . Bước đầu tiên là:

Biết rằng bạn thật tồi tệ. Điều này thực sự có nghĩa là: biết bản thân mình. Khi bạn bắt đầu, bạn không tốt. Bạn có thể có lời hứa, nhưng bạn không tốt ... YET.   Vấn đề là, rất nhiều thứ trong cuộc sống phải làm với "sở hữu thực tế của bạn", vì vậy điều này đặc biệt hữu ích để nắm lấy. Chẳng hạn, tôi đã có một ngọn đuốc cho một người nào đó trong nhiều năm mà tôi BIẾT là xấu cho tôi. Tôi đã không vượt qua được mối quan hệ cho đến khi tôi sở hữu thực tế rằng người đó xấu 90% đối với tôi, vâng ... nhưng 10% tốt. Tôi đã giận dữ cố gắng biến 90 phần trăm thành 100 phần trăm, hy vọng đóng cửa, nhưng đó không phải là sự thật. Khi tôi sở hữu 10 phần trăm khác đó, như một phần của việc hiểu bản thân mình, mọi khó chịu đều biến mất.

Tương tự như vậy, khi bạn đi vào bản vẽ, hãy thừa nhận rằng bạn không tốt ... YET.   Khi ba mươi bản vẽ liên tiếp không hoạt động, đừng bỏ cuộc.   Bạn không thể bỏ cuộc, vì bạn đã thêm từ YET.  Bạn phải trở nên thoải mái với thất bại. 

Thất bại là điều dạy chúng ta nhiều như bất kỳ thành công nào, nhưng chúng ta có xu hướng trói buộc bản thân với sự lo lắng về sức hút của chúng ta. Không sao đâu.  Công việc của bạn, là một người học, là để hút và thất bại.   Đó là cách bạn có được trải nghiệm và như tôi thường được trích dẫn, "Kinh nghiệm là những gì bạn nhận được ngay sau khi bạn thực sự cần nó." 

Tôi muốn bạn chú ý, khi bạn vẽ và thất bại, rằng bạn đang phát triển hơn là kỹ năng vẽ ... bạn đang phát triển nhận thức. Hãy suy nghĩ về nó: sau bản vẽ thứ 500, bạn nhận thấy những thứ sai mà bạn sẽ hoàn toàn bỏ qua trong bản vẽ đầu tiên. Giỏi vẽ bao gồm việc trở nên thành thạo trong việc nhận thức mọi thứ có thể nhìn thấy.

Đó là một phần lý do mà tôi nói với mọi người để giữ mọi bản phác thảo. Đó là một điều 90/10 một lần nữa. Bạn thấy đấy, nếu một bức vẽ bạn làm là 90 phần trăm xấu, thì nó vẫn tốt 10 phần trăm. Điều có thể xảy ra với bạn là, bạn đã có một ý tưởng vững chắc, nhưng bạn chưa có kỹ năng để thực hiện nó. Vì vậy, hãy giữ những quyển phác thảo cũ của bạn vì nó liên quan đến ...

Vật liệu có giá rẻ. Đừng ngu ngốc. Nếu bạn cần làm điều này, bạn sẽ tìm thấy tiền. Bạn sẽ tìm ra cách.

Khi bạn có nhu cầu vẽ sâu, nó sẽ trở nên giống như cách vợ tôi viết, về cách viết của cô ấy: Cô ấy không thể viết . Trung bình 5,5 cuốn tiểu thuyết một năm, cô thậm chí còn viết fanfic để giải trí, mặc dù cũng có hàng chục triệu cuốn sách được in. Vì thế. Nếu bạn cảm thấy cần phải vẽ, hãy nhìn vào toán học: Mười đô la Mỹ sẽ giúp bạn có được những điều cốt yếu để trở nên tuyệt vời. Nhận một ram giấy không axit. Đó là 500 tờ. Lấy bút chì cơ 1.3mm, 0.7mm và 0.5mm. Xé một số bìa cứng dày đặc thành chip bạn có thể sử dụng để chặn hoặc trộn. Nab một cuốn sách bìa cứng mỏng cũ kỹ như một máy tính bảng vẽ. Quấn một số dây cao su trơn xung quanh nó để giữ giấy.

Sau đó ... bạn làm việc theo tỷ lệ phần trăm của bạn. Hãy xem, sau ba thập kỷ và đếm, với tư cách là một họa sĩ chuyên nghiệp, tôi có thể nhận được 5 trên 10 bức vẽ. Ba mươi năm có nghĩa là tôi ở mức 50 phần trăm. Nếu bạn vẽ và bạn đạt được 1 bản vẽ tốt trong số 10, thì, bạn là một phần năm trong tỷ lệ thành công của tôi.

Và phần về việc giữ bản phác thảo cũ của bạn? Hãy xem, nó giống như thế này ... Tôi đi qua các công cụ cũ của mình theo định kỳ và tôi sẽ đi "Hmm ... bản phác thảo này là tào lao, ngoại trừ thiết kế cổ áo khoác đó. Bây giờ hãy xem tôi có thể làm gì với điều đó ... . "Nếu bạn không giữ tài liệu cũ, bạn sẽ quên nó. Tài liệu cũ của bạn có thể truyền cảm hứng cho tài liệu mới tuyệt vời.  Đừng làm tê liệt tương lai của bạn bằng cách cảm thấy bối rối ngay bây giờ.

Vẽ nhanh hơn và vẽ khôn ngoan hơn. Có một loại bản vẽ gọi là vẽ cử chỉ. Đó là một nỗ lực để ghi lại chuyển động và hình thành trong ít thời gian nhất có thể.
 

Tôi đã xé qua các bản vẽ cử chỉ bao gồm có thể sáu dòng, ở mức 15 giây cho mỗi bản vẽ, chỉ cố gắng để nắm bắt một bản chất. Các bản vẽ cử chỉ rất quan trọng, bởi vì bạn đang đẩy kịch tính và tĩnh ra khỏi tâm trí của bạn, và chỉ tập trung vào những gì thực sự cần thiết. 

Nếu bạn khôn ngoan, bạn sẽ cố gắng vẽ bằng toàn bộ cơ thể của mình. Hầu hết các họa sĩ đều mắc sai lầm khủng khiếp (và làm tê liệt lâu dài) khi chỉ vẽ bằng đầu ngón tay, vặn tay vào các vị trí bị chuột rút. Điều này dẫn đến các bản vẽ sàn, bị bóp méo. 

Đối mặt với bề mặt làm việc của bạn gần 90 độ với nó như bạn có thể. Di chuyển đồ nội thất. Làm đồ nội thất. Tìm một lập trường bạn thích. Nới lỏng. Làm căng. Chế độ ăn uống và thể dục của bạn cải thiện bản vẽ của bạn. Tôi có thể thực hiện các đường cong hoàn hảo về mặt toán học bằng cách bắt đầu đường thẳng bằng vai và để điều khiển cơ bắp săn chắc chảy ra ngoài qua các đầu ngón tay nhẹ. Nếu bạn hunker và cảm thấy lo lắng và căng thẳng, bạn sẽ làm hỏng đốt ngón tay, gân và công việc của bạn. Khi tôi nói để nới lỏng tôi không chỉ có ý nghĩa về mặt cảm xúc, tôi cũng có nghĩa là về thể chất.

Cuối cùng...

Cách nhanh nhất để có thể vẽ tốt hơn là quyết tâm yêu và tôn trọng nó, chấp nhận rằng bạn sẽ không bao giờ có được mọi thứ đúng, và mạnh dạn bước vào rất nhiều công việc. 

Bạn cần nhớ rằng nếu nó không thách thức bạn, nó sẽ không thay đổi bạn.

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Lớp vẽ ARC Hà Nội

 Truy cập website tìm hiểu về ARC Hà Nội

https://mythuatarc.com


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406