Thi công tranh tường theo yêu cầu

ARC Hà Nội

 

Thi công tranh tường theo yêu cầu

Vẽ tranh tường nghệt thuật đi kèm đó là gói thiết kế concept phương án thi công. Khi đến với mỹ thuật ARC Ha Noi quý vi được xem trước phương án thiết kế chuyên nghiệp không gian của mình .

 


Chúng tôi chuyên nghiệp!

Bạn cũng vậy !

Giới thiệu về Mỹ thuật ARC Hà Nội

Hoạt động từ năm 2009- đến nay

Lĩnh vưc hoat động : 

1.Thiết kế kiến trúc ( Nội thất- Ngoại thất công trình)- Công ty kiến trúc& xây dựng Gia Ngọc

2.Thiết kế không gian nghệ thuật tranh tường đẹp

- Vẽ tranh tường dịch vụ 

- Vẽ tranh tường 3d, tranh tường 2d

- Vẽ tranh tường dự án 

3.Thi công vẽ tranh tường 

4. Thiết kế deco và thi công đồ gỗ nội thất 

Chủ nhiệm ARC Hà Nội & Kiến Trúc Gia Ngọc

Th.S/ KTS : Lê Ngọc 

 


Chúng tôi, nhóm vẽ tranh tường ARC Hà Nội là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, là thương hiệu uy tín tỏng lĩnh vực Vẽ tranh tường đẹpthiết kế thi công nội thất cho khách hàng của chúng tôi. Các dịch vụ được cung cấp được khái niệm hóa với phương pháp tiếp cận khách hàng để mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng quen của chúng tôi. Các loại dịch vụ được cung cấp được đưa ra trong sự phục tùng với các hạn chế về chất lượng bởi các chuyên gia rất có năng lực của chúng tôi, những người có hiểu biết phong phú trong lĩnh vực cụ thể này. 

   Phát triển song hành là công ty thiết kế kiến trúc Gia Ngọc- Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở như : Thiết kế nội thất,: 1 . thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bé …

2. thiết kế ngoại thất nhà ở: Thiết kế nhà lô phố , thiết kế nhà liền kề , thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà phố hiện đại….

Trong việc thiết kế nhà ở và thiết kế nội thất chung tôi khám phá nhiều không gian đẹp – lạ -độc để cùng phát triển song hành với tranh trí vẽ tranh nghệ thuật, mang đến vẽ đẹp của tranh nghệ thuật vào không gian tuyệt vời của không gian sống vừa mang lại giá trị văn hóa, vừa mang đến sự thỏa mãn yêu thích của chủ nhà và hơn thế nữa lại tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc cải tạo không gian nôi thất đẹp.

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406