Tranh tường văn phòng làm việc -ARC Hà Nội

Mỹ thuật ARC Hà Nội

Vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội là hình thức trang trí không chỉ có độ bền cao mà còn mang lại sự tươi mới, lạ mắt cho không gian ngôi nhà của bạn. Chính những ưu điểm vượt trội của loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp này đang là một xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Không chỉ mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động,vẽ tranh tường phòng khách hợp phong thủy còn mang lại niềm vui và cải biến cuộc sống của gia chủ.

Sự kết hợp giữa tranh tường 3d và nội thất trong vẽ tranh tường quán cafe đang trở thành trào lưu trang trí hot hiện nay. vẽ tranh tường 3d mang lại không gian mới mẻ, sinh động cho không gian.

Vẽ tranh tường đẹp là cách làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh căn phòng của bạn, khiến chúng trở nên nghệ thuật và cuốn hút hơn.

Vẽ tranh tường ARC HÀ NỘI sử dụng  sơn Acrylic  để tạo nên các khoảng không gian đẹp, bền và nhất là không hại sức khỏe người sử dụng.
Giá trung bình các công trình dành cho khách hàng chỉ từ: 150k/m2 – 230k/m2 tranh 2D. 300k – 700k/m2 tranh tả thực và tranh 3D.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406