Vẽ trang trí tường

vẽ trang trí tường, Thi công vẽ trang trí tường là hình thức vẽ tranh tường nghệ thuật sáng tạo một không gian mới mẻ , thay bộ áo mới cho những mảng tường thô cứng. Nay được gắn trên mình những bức tranh đầy tính nghệ thuật sáng tạo đó là vẽ trang trí tường.

Vẽ tranh trang trí tường

+ Thi công vẽ trang trí tường là hình thức vẽ tranh tường nghệ thuật sáng tạo một không gian mới mẻ , thay bộ áo mới cho những mảng tường thô cứng. Nay được gắn trên mình những bức tranh đầy tính nghệ thuật sáng tạo đó là vẽ trang trí tường.

  • Vẽ trang trí tường mang lại hiệu quả cao về nghệ thuật . hầu hết ngày nay các doanh nghiệp nhỏ và vừa , thậm chí tập đoàn lớn như vingroup đều sử dụng dịch vụ vẽ trang trí tường để mang lại hiệu quả tối đa về nghệ thuật, thu hút được nhiều đến mua nhà của họ .

+ Vẽ trang trí tường có những ưu điểm gì thu hút ?

  • Thi công nhanh chóng , dễ mang lại hiệu quả thẩm mỹ , làm sáng tạo được mọi không gian mà không có hạn chế , không có nhược điểm. độ bền vẽ trang trí tường kéo dài từ 4 – 15 năm .

+ Thay đổi không gian nhanh chóng.

Chỉ cần lăn sơn trắng lại là có thể thay đổi không gian khác nhanh chóng mà không mất nhiều chi phí và nhân công .

Ngày nay vẽ tranh tường là trào lưu hót của xã hội, không phải là mới của xã hội nữa , nhưng vẫn luôn là xu hướng độc lạ và dễ làm thay đổi không gian nhanh chóng mà nhiều người lựa chọn mỗi khi sửa chữa nhà hay trang trí cửa hàng kinh doanh , thì vẽ tranh tường phong cảnh luôn là số một lựa chọn đầu tiên .

Vẽ tranh tường phong cảnh không quá khó mà chúng ta cần thực hiện đúng trình tự thì các bạn sẽ thấy vẽ tranh phong cảnh rất dễ và đơn giản !

  • Vẽ tranh tường trình tự theo lớp, vẽ lớp nền chồng nền trước ( lớp nền xa vẽ trước , nền gần vẽ sau ). Đây là phương pháp : “ nền chồng nền “ trong vẽ tranh tường phong cảnh, vẽ theo quy luật nền trời vẽ trước, nền trung gian vẽ thứ hai. Sau cùng là nền đất ( nền tiệm cận ).

  • Vẽ cảnh quan phía xa về gần ( vẽ từ xa về gần ), xa vẽ trước , gần vẽ sau.

  1. Vẽ tranh tường phong cảnh đẹp cần biết phối màu sắc tốt :

Nguyên tắc phối màu khi vẽ tranh tường phong cảnh xa:

- trộn sắc độ trắng để làm bạc màu sắc của vật thể , giúp các yếu tố phía xa mờ nhạt 

- trộn màu ảnh hưởng ( màu kề bên ) để ăn nhập các mảng màu với nhau mà không bị rợ màu ( tách biệt màu ).

  1. Vẽ mảng chính cần nhấn màu sắc ( vẽ theo lớp trên vẽ tranh tường )

  • Khi vẽ tranh phong cảnh , các bạn cần có kiến thức vẽ bố cục tranh , biết sắp xếp các vị trí tranh cho phù hợp, biết kiến thức bố trí và tạo hình dáng đẹp, màu sắc xa gần để thể hiện nên cảm xúc của tác phẩm .

  1. vẽ tranh tường phong cảnh cần không gian ánh sáng 

Tranh sẽ có hồn , sẽ cảm giác thực tế khi có không gian ( chiều sâu ) và bóng đổ phù hợp với ánh sáng . 

  • Ánh sáng cần có sắc độ mạnh nhẹ, nóng – lạnh được cảm thụ bởi màu sắc gợi lên cảm xúc của người ngắm tranh .

Để làm được điều này các bạn cần cảm nhận tốt về màu sắc, và có một kiến thức phối màu thật tốt , đặc biệt phải biết được vai trò của từng loại màu sắc khác nhau, biết được đặc tính của từng màu sắc trong các sắc màu ( đây là kiến thức cao nhất của vẽ tranh tường mà chúng ta phải có thời gian và tìm hiểu chuyên sâu mới có thể thành thạo sử dụng nó bằng cảm giác, bằng nghệ thuật, bằng cảm nhận của con mắt yêu nghệ thuật ).

+ Sau đây là một số tác phẩm vẽ tranh tường cho các bạn tham khảo:

vẽ trang trí tường

vẽ trang trí tường

vẽ trang trí tường

vẽ trang trí tường

 

 

Vẽ tranh tường trang trí không gian đẹp

MỸ THUẬT ARC HÀ NỘI 

CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

web : https://vetranhtuonghanoidep.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406