Vẽ tranh 3d trên tường

Vẽ tranh 3d trên tường, Vẽ tranh 3d trên tường là xu thế mà nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí không gian sống, không gian kinh doanh, thậm chí vẽ tranh 3d trên tường cho không gian đường phố .

Vẽ tranh 3d trên tường

Vẽ tranh 3d trên tường là xu thế mà nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí không gian sống, không gian kinh doanh, thậm chí vẽ tranh 3d trên tường cho không gian đường phố .

+ Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng 

+ Bạn đang muốn mở quán café teen, tiệm trà chanh ….

+ Bạn đang phân vân không biết bắt đầu tư đâu để có được một không gian như ý muốn , thậm chí muốn có một không gian đẹp độc lạ để thu hút được nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Vẽ tranh 3d trên tường giúp cải tạo không gian mới độc lạ và bắt mắt người xem , gây chú ý và làm điểm nhấn không gian . 

 

Thi công vẽ tranh tường đẹp: 

_ Trên  13 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công vẽ tranh tường đẹp trang trí không gian , chúng tôi đã làm quá nhiều đa thể loại trang trí và tư vấn các không gian phù hợp với từng chủ đề mà các bạn yêu cầu .

Bằng niềm đam mê hội họa và tính thẫm mỹ trong tâm hồn họa sỹ , chúng tôi luôn mong muốn mang đến niềm hài lòng của anh chị mỗi khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường đẹp của chúng tôi.

* Tiêu chí ưu điểm nhất của vẽ tranh tường đẹp:

-Vẽ tranh tường đẹp giá rẻ phù hợp với mọi hình thức trang trí .

- Tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn mang lại vẽ đẹp độc lạ phù hợp với phòng game thủ .

vẽ tranh 3d trên tường

Tìm đội vẽ tranh tường chuyên nghiệp giá cả phù hợp

- Gía thi công vẽ tranh lên tường dựa vào khối lượng m2 thi công vẽ tranh nhiều hay ít . Vẽ nhà dân thường vẽ 1 mảng tường thì giá sẽ tính theo bức tranh vẽ trọn gói.

- Vẽ tranh lên tường trang trí văn phòng làm việc thì cần có concept ý tưởng không gian . có thể thuê đơn vị khác làm thiết kế không gian , hoặc chúng tôi sẽ làm concept cho khách hàng và khách hàng chỉ trả phí rất nhỏ từ 35-50k/m2 thiết kế không gian hình ảnh.

Bảo hành vẽ tranh tường:

- Giá vẽ tranh tường bảo hành từ 1 -3 năm tùy vào vẽ ngoài trời hay vẽ trong nhà , và độ yêu cầu bền vững tranh của khách hàng mà chúng tôi có những hướng bảo hành khách nhau.

- Cam kết chất lượng tranh và bảo hành tranh vẽ từ  3 năm trở lên , tùy thuộc vào điều kiện môi trường và vịt trí vẽ tranh nội thất hay ngoại thất.

*Liên hệ : Họa sĩ /Kiến trúc sư: Lê Ngọc 

* Phone : 0987937406 / 0941078389

Truy cập website tìm hiểu Mỹ thuật ARC Hà Nội.

https://vetranhtuonghanoidep.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406