Vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường 3d. Vẽ tranh tường 3d đẹp là dịch vụ vẽ tranh tường trang trí được nhiều người quan tâm theo xu thế xã hội ngày nay. Vẽ tranh tường 3d với mục đích cải tạo lại không gian cũ kỹ trở nên sống động và đẹp đẽ hơn. Vẽ tranh tường 3d cũng cải thiện không gian chật hẹp trở nên thoáng đãng. Vẽ tranh tường 3d phong cảnh luôn là tiêu chí đầu tiên khi cải tạo cửa hàng hay cải tạo không gian sống.


Vẽ tranh tường 3d

 

  1. Vẽ tranh tường 3d đẹp

Vẽ tranh tường 3d đẹp là dịch vụ vẽ tranh tường trang trí được nhiều người quan tâm theo xu thế xã hội ngày nay. Vẽ tranh tường 3d với mục đích cải tạo lại không gian cũ kỹ trở nên sống động và đẹp đẽ hơn. Vẽ tranh tường 3d cũng cải thiện không gian chật hẹp trở nên thoáng đãng. Vẽ tranh tường 3d phong cảnh luôn là tiêu chí đầu tiên khi cải tạo cửa hàng hay cải tạo không gian sống.

Vẽ tranh tường 3d đẹp nhằm giúp biến đổi không gian trở nên sinh động và kịch tính hơn, vẽ tranh tường phong cảnh góp phần làm dịu mát không gian , đưa phong cảnh thiên nhiên vào nhà trở nên thân thiện hơn với con người.

 

2. Tranh vẽ tường đẹp

Tranh vẽ tường đẹp làm mới không gian.tranh vẽ tường phong cảnh chưa bao giờ làm thất vọng gia chủ. Tranh vẽ tường đẹp để làm mới những căn phòng, không gian công cộng , tranh vẽ tường đẹp nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính của khách hàng . vẽ tranh vẽ tường đẹp tại dịch vụ mỹ thuật ARC Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp anh chị có những không gian tranh vẽ tường như ý muốn.

Vẽ tranh lên tường làm mới không gian, thay đổi không gian biến đổi liên tục cũng là điều cần thiết cho kinh doanh nhà hàng, quán café teen…. Nên vẽ tranh tường 3d luôn được mọi người yêu thích. vẽ tranh tường 3d phong cảnh hay vẽ tranh tường 3d hoa lá làm dịu mát không gian , hợp gu nghệ thuật của giới trẻ ngày nay để các bạn đến check in chụp hình đăng facebook …

vẽ tranh tường 3d

 

  1. Thi công tranh vẽ tường đẹp

+ Thi công tranh vẽ tường đẹp uy tín giá rẻ Hà Nội.

Trung tâm vẽ tranh nghệ thuật ARC Hà nội, với hơn 16 năm trong nghề tư vấn dịch vụ thi công vẽ tranh tường trang trí, chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hang có được không gian như ý. Mỹ thuật Arc Hà Nội nhận vẽ tranh tường trang trí nhà hàng, vẽ tranh tường trang trí phòng khách, vẽ tường trang trí phòng ngủ. Vẽ tranh tường trang trí trường học và vẽ tranh tường văn phòng.

+ Tranh vẽ tường đẹp hoàn thiện tùy vào khối lượng m2 vẽ lên tường nhiều hay ít. Trung bình để vẽ bức tranh lên tường chỉ mất 1 ngày hoặc 2 ngày là hoàn thiện tác phẩm vẽ tranh nghệ thuật vẽ tranh lên tường đẹp theo nhu cầu gia chủ. 

 

vẽ tranh tường 3d

Tranh vẽ tường đẹp trang trí không gian cửa hàng. Vẽ tranh tường phố cổ trang trí nhà hàng đẹp, tranh vẽ tường phố cổ trang trí khách sạn mang tính cố xưa Hà Nội.

 

  1. Giá vẽ tranh tường 3d bao nhiêu ?

Tranh vẽ tường đẹp có giá cả tùy thuộc vào m2 vẽ tranh lên tường và độ phức tạp của bức vẽ tranh lên tường phức tạp hay đơn giản.

+ Giá vẽ tranh tường dao động từ 200k/m2 trở lên 600k/m2 tùy thuộc vào khối lượng m2 vẽ tranh lên tường và mẫu vẽ tranh phức tạp hay không. Giá vẽ tranh lên tường cũng phụ thuộc nhiều vào mẫu vẽ tường phức tạp hay đơn giản , thời gian hoàn thành bức vẽ tường cũng quyết định về giá vẽ tường.

+ Nếu bức tường nhà bạn từ 10m2 trở xuống thì giá vẽ tranh lên tường tính theo bức tranh vẽ trọn gói. Vẽ tranh lên tường càng nhiều m2 thì giá càng rẻ và tính theo m2 cụ thể .

 

vẽ tranh tường 3d

Dịch vụ vẽ tranh lên tường ở Hà Nội 

+ Truy cập website: 

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 + Liên hệ : 0987937406 ( Zalo ), 0941078389 

 + Tư vấn không gian: Họa sĩ / Kiến trúc sư : Lê Ngọc


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406