Vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường 3d . Vẽ tranh tường 3d là loại hình nghệ thuật được nhiều ưa chuộng , dùng vẽ tranh tường 3d để trang trí những không gian chật hẹp và không gian rộng cũng được lựa chọn vẽ tranh tường 3d để trang trí.

Vẽ tranh tường 3d

  1. Dịch vụ vẽ tranh tường 3d 

Vẽ tranh tường 3d là loại hình nghệ thuật được nhiều ưa chuộng , dùng vẽ tranh tường 3d để trang trí những không gian chật hẹp và không gian rộng cũng được lựa chọn vẽ tranh tường 3d để trang trí.

Vẽ tranh tường 3d là loại hình luôn được sử dụng trong  vẽ tranh tường 3d trang trí rạp chiếu phim hay vẽ tranh tường 3d Trang trí phòng khách hoặc vẽ tranh tường 3d mở rộng không gian lối sảnh hành lang cầu thang.

vẽ tranh tường 3d
 

2. Vẽ trang trí tường

+ Vẽ trang trí tường dùng cho cải tạo không gian các quán café và trang trí tường nhà hàng, vẽ trang trí tường khách sạn, hay vẽ trang trí tường không gian cộng cộng đường phố. Thậm chí vẽ trang trí tường luôn là lựa chọn hàng đầu khi trang trí tường trường học hay lớp học trẻ em.

+ Vẽ trang trí tường thay đổi nhanh chóng và vẽ trang trí tường thi công cũng nhanh chóng, chỉ 1 ngày đến 2 ngày tùy thuộc vào mảng tường lớn hay nhỏ để có thể vẽ trang trí tường hoàn thiện trong 1 ngày thi công.

vẽ tranh tường 3d
 

3. Giá vẽ tường nghệ thuật

      Vẽ tranh tường nghệ thuật đẹp dùng cho mọi loại hình trang trí không gian, vẽ tranh tường nghệ thuật có giá không giống nhau tùy thuộc vào các yếu tố sau :

- Vẽ tường nghệ thuật giá phụ thuộc khối lượng m2.

-Vẽ tường nghệ thuật giá phụ thuộc vào độ phức tạp tranh vẽ 

-Vẽ tường nghệ thuật có giá phụ thuộc vào điều kiện thi công khó hay dễ

-Vẽ tường nghệ thuật trong nhà rẻ hơn Vẽ tường nghệ thuật tranh ngoài trời

. Giá vẽ dao động từ 200k trở lên. Vẽ mấy nghìn m2, công trình vẽ tranh công cộng thường có giá vẽ tranh tường rẻ hơn so với vẽ tranh tường nhà phố hay vẽ tranh tường quán café…

vẽ tranh tường 3d

 

Vẽ tường nghệ thuật

+ Truy cập website vẽ tranh tường:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

+ Liên hệ : 0987937406 ( Zalo ), 0941078389

+ Tư vấn không gian: Họa sĩ / Kiến trúc sư : Lê Ngọc


 

Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406