Vẽ tranh tường nghệ thuật

ARC Hà Nội

 

Vẽ tranh tường nghệ thuật

Mỹ thuật ARC Hà Nội cung cấp dịch vụ Vẽ tranh tường Graffiti cho khách hàng quen của chúng tôi. Do hoàn thành nhanh chóng, dịch vụ được cung cấp của chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ này theo yêu cầu của người bảo trợ.

Dịch vụ vẽ tranh tường

 


Chúng tôi chuyên nghiệp!

Bạn cũng vậy !

Giới thiệu về Mỹ thuật ARC Hà Nội

Hoạt động từ năm 2009- đến nay

Lĩnh vưc hoat động : 

1.Thiết kế kiến trúc ( Nội thất- Ngoại thất công trình)- Công ty kiến trúc& xây dựng Gia Ngọc

2.Thiết kế không gian nghệ thuật tranh tường đẹp

3.Thi công vẽ tranh tường 

4. Thiết kế deco và thi công đồ gỗ nội thất 

Chủ nhiệm ARC Hà Nội & Kiến Trúc Gia Ngọc

Th.S/ KTS : Lê Ngọc 

 

 Chúng tôi thành lập ARC Hà Nội năm 2009 , đến với khách hàng ban đầu là dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật, vẽ tranh chân dung , vẽ truyền thần , vẽ tranh sơn dầu, vẽ tranh phong cảnh . 

Sau vài năm chúng tôi hoạt động mảng vẽ tranh tường trang trí , song song đó là thiết kế không gian concept , làm market phương án concept thi công cho các công trình dự án lớn và vừa khắp mọi miền Bắc. Chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ Vẽ tranh tường Graffiti cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi.


  Phát triển song hành là công ty thiết kế kiến trúc Gia Ngọc- Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở như : Thiết kế nội thất,: 1 . thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bé …

2. thiết kế ngoại thất nhà ở: Thiết kế nhà lô phố , thiết kế nhà liền kề , thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà phố hiện đại….

Trong việc thiết kế nhà ở và thiết kế nội thất chung tôi khám phá nhiều không gian đẹp – lạ -độc để cùng phát triển song hành với tranh trí vẽ tranh nghệ thuật, mang đến vẽ đẹp của tranh nghệ thuật vào không gian tuyệt vời của không gian sống vừa mang lại giá trị văn hóa, vừa mang đến sự thỏa mãn yêu thích của chủ nhà và hơn thế nữa lại tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc cải tạo không gian nôi thất đẹp.


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406