VẼ TRANH TƯỜNG PHỐ CỔ TẠI HÀ NỘI

Phố cổ được xem như là một nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam nên việc áp dụng hình ảnh phố cổ để trang trí đang rất được ưa chuộng. Một trong số đó phải kể đến là vẽ tranh tường phố cổ tại Hà Nội. Vậy vẽ tranh tường phố cổ ở đâu và chi phí vẽ tranh tường là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé

Phố cổ được xem như là một nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam nên việc áp dụng hình ảnh phố cổ để trang trí đang rất được ưa chuộng. Một trong số đó phải kể đến là vẽ tranh tường phố cổ tại Hà Nội. Vậy vẽ tranh tường phố cổ ở đâu và chi phí vẽ tranh tường là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Vẽ tranh tường phố cổ là dịch vụ vẽ tranh tường mô phỏng lại hình ảnh làng quê Việt Nam bằng chất liệu sơn acrylic. Người họa sĩ sẽ lên ý tưởng và phác họa trực tiếp lên tường. Đây là phương pháp trang trí bắt nguồn từ những nước phương Tây và sau khi du nhập về Việt Nam, vẽ tranh tường phố cố rất được yêu thích bởi vừa thân thiện với môi trường mà giá thành lại rẻ.

1. Địa chỉ vẽ tranh tường phố cổ tại Hà Nội?

Vì trở nên phổ biến và thịnh hành nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường phố cổ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và lựa chọn những địa chỉ uy tín để tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng. Nếu còn băn khoăn, hãy lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường của ARC.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường phố cổ nói riêng, ARC tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường hàng đầu tại Hà Nội. Sở hữu nguồn nhân lực dồi dao cùng khả năng chuyên môn cao, các họa sỹ của ARC Hà Nội đã tạo ra hàng ngàn bức vẽ và mang tới niềm vui cho hàng ngàn người. Nếu bạn có nhu cầu trang trí lại không gian sống và làm việc của mình, hãy sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của ARC. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

2. Gía vẽ tranh tường phố cổ tại Hà Nội ở ARC

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá vẽ tranh tường phố cổ ở ARC sẽ khác nhau. Sau khi nhân viên của ARC khảo sát địa điểm vẽ tranh tường phố cổ tại Hà Nội, họ sẽ lên ý tưởng, tư vấn và báo giá cho bạn. Nếu cảm thấy chưa phù hợp, bạn có thể làm việc lại với nhân viên, đưa ra mong muốn của mình sau đó đi đến quyết định cuối cùng.

Gía dịch vụ ở ARC

- 150.000 – 200.000/m2 đối với tranh 2D­­­­­

- 180.000 – 300.000/m2 cho tranh phong cảnh

- 400.000 – 600.000/m2 cho dòng tranh tả thực và tranh 3D

Như đã nói, mức giá này sẽ dao động tùy thuộc vào không gian vẽ, nội dung vẽ và người vẽ…Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhân viên ở ARC sẽ tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Chính vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường phố cố tại Hà Nội của ARC, hãy để chúng tôi tô điểm cho không gian sống của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu vẽ tranh tường, tham khảo ngay tại https://vetranhtuonghanoidep.com/gioi-thieu-117.html

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406