VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFE TẠI HÀ NỘI

Bạn đang sở hữu một quán café riêng nhưng không biết trang trí như thế nào? Bạn muốn quán cafe mang đậm dấu ấn cá nhân? Bạn muốn quán café của mình đặc biệt và nổi bật nhất?  Đừng lo lắng, ARC mách bạn cách đổi mới không gian bằng vẽ tranh tường quán café. Vẽ tranh tường quán café đã không còn xa la và có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi. Giữa vô vàn quán café làm gì để quán của bạn trở nên khác biệt nhất, thu hút nhất? Hãy lưu ý những  nguyên tắc sau đây khi vẽ tranh tường quán café nhé!

Bạn đang sở hữu một quán café riêng nhưng không biết trang trí như thế nào? Bạn muốn quán cafe mang đậm dấu ấn cá nhân? Bạn muốn quán café của mình đặc biệt và nổi bật nhất?  Đừng lo lắng, ARC mách bạn cách đổi mới không gian bằng vẽ tranh tường quán café.

 

 

Vẽ tranh tường quán café đã không còn xa la và có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi. Giữa vô vàn quán café làm gì để quán của bạn trở nên khác biệt nhất, thu hút nhất? Hãy lưu ý những  nguyên tắc sau đây khi vẽ tranh tường quán café nhé!

1. Lựa chọn tranh tường theo phong cách chủ đạo của quán

Nguyên tắc này cực kì quan trọng và đóng góp rất nhiều trong việc nhận diện hình ảnh quán. Nếu quán café của bạn theo phong cách cổ thì những bức tranh  vẽ tường cũng phải có hơi hướng hoài cổ, cổ kính. Nếu theo phong cách hiện đại thì những bức tranh cũng phải có sự hiện đại, thể hiện sự đổi mới và hội nhập. Cách thiết kế và vật trang trí phải có sư tương đồng, bổ trợ và liên quan đến nhau.

2. Thông điệp trong từng bức vẽ

Khi chọn hình thức vẽ tranh tường để trang trí quán café của mình thì bạn phải cố gắng lựa chọn và lồng ghép vào đó những thông điêp qua từng bức vẽ. Để làm gì? Vì chỉ khi có thông điệp và có ý nghĩa, khách hàng mới có thể cảm nhận sự khác lạ và ghi nhớ quán café của bạn. Bạn phải hiểu rằng, khách hàng tới quán café không chỉ đơn giản là uống café mà sâu xa hơn, họ muốn tận hưởng không gian, thư giãn và chiêm nghiệm về cuốc sống. Và những bức tranh tường có thông điệp, có chiều sâu chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

 

 

3. Thể hiện bản sắc cá nhân

Điều này là rất quan trọng. Các bức vẽ tranh tường  đều góp phần thể hiện người và tính cách của người sỡ hữu. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề, nhiều hình thức nhưng hãy cố gắng đem phong cách cá nhân của bạn vào trong. Có như vậy, khách hàng mới có thể thấy được bạn là ai, bạn đang hướng tới điều gì và mục đích quán café của bạn là gì.

4. Vẽ tranh tường quán café tại Hà Nội ở đâu

 

 

Để tìm một cơ sở vẽ tranh tường thì không khó nhưng để tìm địa chỉ vẽ tranh tường quán café tại Hà Nội úy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường, ARC có đội ngũ nhân viên, chuyên viên có kiến thức chuyên môn cao và kĩ năng giỏi, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, mang  lại dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng nhất và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vậy còn chần chờ gì, hãy lựa chọn ARC là trung tâm mỹ thuật chuyên vẽ tranh tường quán café tại Hà Nội . Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nào!


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406