Vẽ tranh tường trang trí Lê Ngọc

ARC Hà Nội

Vẽ tranh tường trang trí

Đào tạo mỹ thuât 

Dịch vụ thiết kế không gian và thi công vẽ tranh tường trọn gói tại Hà Nội 

ARC Hà Nội – uy tín chất lượng 

Đào tạo vẽ tranh tường trang trí không gian nội thất – ngoại thất

Dịch vụ vẽ tranh tường

 

Tường nội thất mới sơn có thể hít thở cuộc sống mới vào nhà của bạn. Chỉ cần nghĩ về sự khác biệt của nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng ngủ của bạn với một sự thay đổi màu sắc đơn giản. Không thực hiện bất kỳ thay đổi tu sửa lớn nào, vẽ tranh tường là một cách nhanh chóng và không đau đớn để biến đổi hoàn toàn mọi căn phòng trong nhà bạn.

Có hơn 3.000 màu sơn cho bạn lựa chọn. Đây có thể có một kết thúc bằng phẳng hoặc satin, tùy thuộc vào những gì bạn thích. Hãy chắc chắn hỏi về tư vấn màu sắc miễn phí của chúng tôi , và như mọi khi, dịch vụ vẽ tường trang trí của chúng tôi cung cấp sơn miễn phí để bạn thử trên tường trước khi họa sĩ của chúng tôi đến!

Sơn tường trang trí siêu đẹp

Một màu sơn mới có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của một căn phòng. Nó thường là cách hiệu quả nhất để sửa sang lại và cập nhật nhà của bạn. Nhiều chủ nhà có diện tích tường lớn hơn chọn màu taupe hiện đại hoặc quyết định làm nổi bật các bức tường cụ thể bằng một màu tối sâu. Sự lựa chọn là của bạn; khả năng màu sắc là vô tận!

Ấn tượng Sharper đảm bảo các dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Bất kể tuổi của màu sơn hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo vách thạch cao mịn và trông chuyên nghiệp trước khi chúng tôi bắt đầu sơn, vì vậy sản phẩm sơn cuối cùng rất phong phú và sang trọng.

Tìm kiếm các dịch vụ sơn tường để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tươi mới? Gọi Sharper Ấn tượng Vẽ hôm nay để lên lịch ước tính miễn phí, hoặc yêu cầu báo giá miễn phí bằng cách điền vào mẫu dưới đây!

 

Mỹ thuật ARC Hà Nội

Chuyên thi công các công trình 

+ nhà hàng, khách sạn, quán bar, café, trường học, văn phòng ….

-cam kết chất lượng tranh và bảo hành tranh vẽ từ  3 năm trở lên, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và vịt trí vẽ tranh.

* Gía vẽ tranh dao động từ 170k/m2  trở lên. Tùy thuộc vào số lượng m2 vẽ và địa hình, vị trí thi công 

*Liên hệ vẽ tranh :Lê Ngọc 

* Tell : 0987937406 / 0941078389

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406