VẼ TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI

Khi vẽ tranh tường đang trở nên phổ biến và nhận được nhiều sư yêu thích, nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để trang trí không gian của mình. Dịch vụ vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội nói riêng đang rất thịnh hành và được áp dụng ở nhiều khu vực...

Khi vẽ tranh tường đang trở nên phổ biến và nhận được nhiều sư yêu thích, nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để trang trí không gian của mình. Dịch vụ vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội nói riêng đang rất thịnh hành và được áp dụng ở nhiều khu vực. Nắm được xu hướng đó, nhiều cơ sở vẽ tranh tường ra đời, ARC cũng vậy. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non và ARC tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất tại khu vực miền Bắc. Tại sao ARC lại nói như vây? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

1. Tại sao phải lựa chọn ARC là địa chỉ vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội?

Chuyên nghiệp: Được thành lập bởi họa sỹ/ kiến trúc sư Lê Ngọc – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hội họa và giảng dạy, ARC Hà Nội đã đào tạo ra những chuyên viên, những họa sĩ có tài năng nhất, giỏi nhất và làm việc trách nhiệm nhất. Các họa sĩ của chúng tôi sẽ lên ý tưởng, tư vấn và đưa ra giải pháp vẽ tranh tường tốt nhất cho cơ sở của bạn.

Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường trường mầm non nói riêng, ARC Hà Nội tự hào là môt trong những địa chỉ vẽ tranh tường mầm non tốt nhất tại Hà Nội. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn ARC để làm đẹp cho không gian của họ và họ hoàn toàn hài lòng với những gì ARC cung cấp.

Sáng tạo: Hội họa là một trong những lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Trong hội họa, bạn không sáng tạo bạn sẽ chết. Và khi lựa chọn ARC, những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ là những sản phẩm đặc biệt nhất, nổi trội nhất và điều đó đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội của ARC.

2. Vẽ tranh tường trường mầm non ở ARC có rẻ không?

Vẽ tranh tường trường mầm non cũng giống như nhiều loai hình dịch vụ khác, việc báo giá phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu công việc. Phần lớn báo giá phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích vẽ tranh, mẫu tranh, điều kiện thi công và đôi khi là yếu tố lâu dài.

Một trong những điểm đặc biệt của ARC là về phí dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu được khách hàng sẽ rất khó để bỏ ra một số tiền quá lớn để chi trả cho loại hình mới này, nên ARC cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non với chi phí thấp nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết GIÁ RẺ NHẤT và THI CÔNG NHANH NHẤT.

Gía dịch vụ tại ARC Hà Nội

- 150.000 – 200.000/m2 đối với tranh 2D

- 180.000 – 300.000/m2 cho tranh phong cảnh

- 400.000 – 600.000/m2 cho dòng tranh tả thực và tranh 3D

3. Quy trình dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non của ARC

Quy trình vẽ tranh tường trường mầm non cũng giống như các loại hình vẽ tranh tường khác. Phụ thuộc vào quy mô lớn nhỏ khác nhau mà sẽ có một kế hoạch chi tiết về quy trình từ báo giá đến thi công rồi hoàn thiện. Về cơ bản chúng ta có thể tóm gọn lại trong một vài bước sau:

- Tư vấn và khảo sát

- Lên mẫu và báo giá

- Thiết kế và thi công

- Bàn giao và nghiệm thu

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hay muốn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội của ARC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu vẽ tranh tường, tham khảo ngay tại https://vetranhtuonghanoidep.com/gioi-thieu-117.html


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406