Dạy bé vẽ ở Hà đông

Dạy bé vẽ ở Hà đông. Khóa học vẽ trẻ em dài hạn nhiều năm cho các bạn nhỏ tham gia học vẽ tại lớp vẽ cho bé ở Hà đông có môi trường học tập mỹ thuật, rèn luyện tư duy màu sắc hội họa.

Dạy bé vẽ ở Hà đông

Khai giảng lớp vẽ trẻ em ở Hà đông 

Khóa học vẽ trẻ em dài hạn nhiều năm cho các bạn nhỏ tham gia học vẽ tại lớp vẽ cho bé ở Hà đông có môi trường học tập mỹ thuật, rèn luyện tư duy màu sắc hội họa.
+ Đặc biệt tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn nhỏ sẽ được học tập theo môi trường chuyên nghiệp mỹ thuật hội họa. Bởi ARC Hà Nội là trung tâm đào tạo luyện thi khối V khối H hai bộ môn năng khiếu mỹ thuật và bố cục trang trí màu .
Môn năng khiếu vẽ là bộ môn kích thích não giúp bé thông minh nhanh nhất cho lứa tuổi còn nhỏ  Tăng khả năng sáng tạo , trí tưởng tượng tốt cho trẻ khi còn bé . Bởi vậy môn năng khiếu có thể  nói là điều kiện cần để bé phát triển trí tư duy thông minh.

lớp dạy vẽ trẻ emlớp dạy vẽ trẻ em

Lớp học vẽ cho bé ở Hà đông

 


Tại Hà Nội , Trung tâm lớp dạy vẽ cho bé ở Long biên  với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo mỹ thuật dạy vẽ năng khiếu cho các bạn từ nhỏ đến lớp . ARC Hà Nội sẽ là niềm tin vững chắc cho phụ huynh gửi gắm khi tìm lớp học vẽ cho bé long biên.

lớp dạy vẽ trẻ em
 

 

Dạy bé vẽ tranh ở Hà đông

☛ Cơ sở 1:  Hội trường họp dân tổ dân phố 1 , Phường La khê, Hà đông 
☛ Cơ Sở 5: Số 113 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long biên, Hà Nôi

☛ Cơ sở 2: Số nhà 107 B8, Ngõ 71 Đường Nguyễn Chính, P Tân Mai, Hoàng Mai-Hà Nội.

Chủ nhiệm :Thạc sĩ/ họa sĩ:  Lê Ngọc

Tell : 0987937406 ( có zalo )  / 0941078389

+ Liên hệ lớp vẽ truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://vetranhtuonghanoidep.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406