Dạy vẽ cho bé ở Long biên

Dạy vẽ cho bé ở Long biên. Đối tượng : Dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 8 tại lớp vẽ cho bé ở Long Biên. Các bạn yêu thích năng khiếu, đam mê vẽ, thích sự sáng tạo trong nghệ thuật, hãy đến với lớp vẽ mỹ thuật ARC Hà Nội dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 trở lên .

Dạy vẽ cho bé ở Long biên

Lớp dạy vẽ cho bé ở Long Biên hà Nội

Dạy vẽ trẻ em, dạy vẽ người lớn, dạy vẽ tự do cho mọi lứa tuổi. Bạn thích vẽ thì sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tùy vào năng khiếu và theo học trong bao lâu ở lớp vẽ ARC Hà Nội.
+ Lớp học vẽ cho bé ở Long Biên

_  Đối tượng : Dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 8 tại lớp vẽ cho bé ở Long Biên.
Các bạn yêu thích năng khiếu, đam mê vẽ, thích sự sáng tạo trong nghệ thuật, hãy đến với lớp vẽ mỹ thuật ARC Hà Nội dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 trở lên .


+ Đặc biệt tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn nhỏ sẽ được học tập theo môi trường chuyên nghiệp mỹ thuật hội họa. Bởi ARC Hà Nội là trung tâm đào tạo luyện thi đại học khối V khối H hai bộ môn năng khiếu mỹ thuật và bố cục trang trí màu .
Môn năng khiếu vẽ là bộ môn kích thích não giúp bé thông minh nhanh nhất cho lứa tuổi còn nhỏ, Tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng tốt cho trẻ khi còn bé . Bởi vậy môn năng khiếu có thể  nói là điều kiện cần để bé phát triển trí tư duy thông minh.


Lớp học vẽ cho bé ở Long Biên

Lớp học vẽ cho bé ở Long Biên


Tại Hà Nội, Trung tâm lớp dạy vẽ cho bé ở Long biên với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo mỹ thuật dạy vẽ năng khiếu cho các bạn từ nhỏ đến lớp . ARC Hà Nội sẽ là niềm tin vững chắc cho phụ huynh gửi gắm khi tìm https://archanoi.com/hoc-ve-co-ban-cho-be.html.

✿  Tìm lớp dạy vẽ trẻ em ở đâu Long Biên ?
Với môi trường học tập thân thiện, lớp học vẽ trẻ em ở Long biên sẽ được học tập cùng trong môi trường chuyên về lĩnh vực hội họa mỹ thuật.

Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội – Là môi trường học tập chuyên lĩnh vực hội họa để phát triển tư duy trẻ em ngay từ bé, tiền thân là lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H,  dạy vẽ tự do cho những bạn đi học vẽ về phục vụ công việc của mình. 

Hiện nay lớp vẽ tổ chức dạy nhóm cho các bạn nhỏ lớp học vẽ cho bé ở Long biên để các bạn cũng như phụ huynh tiện bề đi lại mà vẫn có được môi trường học tập đúng chuyên môn Mỹ thuật.

 

Lớp học vẽ cho bé ở Long Biên Lớp vẽ cho trẻ em ở Long Biên 

☛ Cơ sở 1:  Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao - Hà Đông 


☛ Cơ Sở 5: Số 113 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long biên, Hà Nôi

☛ Cơ sở 2: Số nhà 107 B8, Ngõ 71 Đường Nguyễn Chính, P Tân Mai, Hoàng Mai-Hà Nội.

☛ Cơ sở 4:  P401-D9, Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống đa, Hà Nội

Chủ nhiệm :Thạc sĩ/ họa sĩ:  Lê Ngọc

Tell : 0987937406 ( có zalo )  / 0941078389

+ Liên hệ lớp vẽ truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://vetranhtuonghanoidep.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406