Dạy vẽ cho trẻ em ở Trung Văn

Dạy vẽ cho trẻ em ở Trung Văn. Lớp dạy vẽ thiếu nhi chuyên về mỹ thuật. Mỹ thuật ARC Hà Nội dạy vẽ chuyên mỹ thuật cho các bé từ 5 tuổi đến lớp 8. Các bạn học vẽ đầy đủ các loại hình nghệ thuật như: dạy bé vẽ ký họa, dạy bé vẽ chì, dạy bé vẽ chân dung, dạy bé vẽ bố cục, dạy bé vẽ phối màu sắc từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy vẽ cho trẻ em ở Trung Văn

 

  1. Lớp dạy vẽ cho trẻ em 

Lớp dạy vẽ thiếu nhi chuyên về mỹ thuật. Mỹ thuật ARC Hà Nội dạy vẽ chuyên mỹ thuật cho các bé từ 5 tuổi đến lớp 8. Các bạn học vẽ đầy đủ các loại hình nghệ thuật như: dạy bé vẽ ký họa, dạy bé vẽ chì, dạy bé vẽ chân dung, dạy bé vẽ bố cục, dạy bé vẽ phối màu sắc từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy vẽ cho trẻ em theo hướng chuyên mỹ thuật. Đào tạo dài hạn nhiều năm khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em. Giúp các bé có khả năng phát triển tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ . hình thành gu nghệ thuật đúng đắn và có định hướng tương lại. Gieo mầm nhân tài cho xã hội.

dạy bé vẽ tranh

  1.  Dạy bé vẽ tranh đẹp ở Hà Nội

Dạy bé vẽ tranh theo hướng chuyên mỹ thuật. Dạy bé vẽ tranh theo các đề tài khác nhau , tùy vào thời gian các bạn nhỏ theo học vẽ ở lớp bao năm để các bạn có thể học đầy đủ kiến thức các mảng hội họa. Dạy bé vẽ tranh ở Hà Nội giúp các bạn nhỏ có định hướng tương lại. Dạy bé vẽ tranh ở Hà Nội hiện nay các lớp học vẽ thiếu nhi rất đa dạng. các lớp dạy vẽ thiếu nhi sẽ có hình thức dạy bé vẽ tranh khác nhau. Các phụ huynh sẽ lựa chọn nhu cầu mong muốn của mình thế nào để có thể tìm lớp dạy vẽ cho bé phù hợp.

Lớp vẽ dạy cho thiếu nhi. Dạy bé vẽ tranh theo hướng đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao hội họa. Thời gian học vẽ lớp vẽ trẻ em đào tạo nhiều năm, dành cho các bạn đam mê theo học vẽ. Học vẽ cho bé vui chơi giải trí, học vẽ cho bé phát triển tư duy. Học vẽ cho bé tạo gu nghệ thuật tốt hơn.

dạy bé vẽ tranh

  1. Dạy bé vẽ tranh ở Hà Nội

Dạy bé vẽ tranh theo yêu cầu, dạy bé vẽ tranh theo phong cách của các bạn nhỏ. Dạy bé vẽ tranh định hướng tương lại thi đại học theo yêu cầu của phụ huynh… 

Đến với lớp học vẽ trẻ em của ARC Hà Nội các bạn nhỏ sẽ được đào tạo dài hạn chuyên nghiệp. Nắm vững các kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao để vững vàng hình thành gu nghệ thuật và có khả năng phát triển trí tư duy logic ngay từ bé.

Dạy vẽ thiếu nhi, lớp dạy vẽ dành cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật. có thể theo học vẽ dài hạn nhiều năm tại lớp vẽ trẻ em ở mỹ thuật ARC Hà Nội. Lớp học vẽ dành cho trẻ em tại hà Nội. Dạy bé vẽ tranh tự do, dạy bé vẽ tranh theo đề tài. Dạy bé vẽ tranh chân dung, dạy bé vẽ tranh chì, dạy bé vẽ hình khối, dạy bé vẽ tĩnh vật hoa quả…

dạy bé vẽ tranh

Dạy bé vẽ tranh thiếu nhi

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 06. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ liêm, Hà Nội.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: ( Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

https://hocvecoban.com/


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406