Dạy vẽ cơ bản trẻ em

Dạy vẽ cơ bản trẻ em. Đến với lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em . Các em nhỏ sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đa lĩnh vực hội họa mỹ thuật cũng như mỹ thuật nghệ thuật thị giác . Học vẽ tại lớp học vẽ trẻ em của Mỹ thuật ARC Hà Nôi. Đây là môi trường học tập năng khiếu mỹ thuật chuyên . Nên các bạn nhỏ theo học lớp học vẽ trẻ em sẽ được dạy đầy đủ kiến thức về nghệ thuật và mỹ thuật.

Học vẽ cơ bản cho trẻ em 

Mỹ thuật ARC Hà Nội Tuyển sinh khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em 

- Đối tượng : từ lớp 1 đến lớp 8 

Tham gia khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em 

- Bài giảng học vẽ cơ bản cho trẻ em :

Đến với lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em . Các em nhỏ sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đa lĩnh vực hội họa mỹ thuật cũng như mỹ thuật nghệ thuật thị giác 

- Học vẽ tại lớp học vẽ trẻ em của Mỹ thuật ARC Hà Nôi. Đây là môi trường học tập năng khiếu mỹ thuật chuyên . Nên các bạn nhỏ theo học lớp học vẽ trẻ em sẽ được dạy đầy đủ kiến thức về nghệ thuật và mỹ thuật.

- Học vẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tài năng sáng tạo , lớp học vẽ trẻ em giúp các bạn nhỏ năng động và phát triển tư duy tốt hơn .

Học vẽ cơ bản cho trẻ em tại cơ sở Hoàng mai Hà Nội , tại đây các bạn nhỏ được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, mỹ thuật ứng dụng , mỹ thuật trang trí . mỹ thuật tạo hình và mỹ thuật thị giác…

—----------------------------------------------

Học vẽ cơ bản cho trẻ em 

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi trực thuộc Mỹ thuật ARC Hà Nội

ĐT: 0987937406 / 0941078389 Thạc sỹ : Lê Ngọc

Cơ sở 1: Số 107  B8 , Phố Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội 

Cơ sở 2: Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà đông

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 

dạy vẽ cơ bản trẻ em

 

dạy vẽ cơ bản trẻ em

dạy vẽ cơ bản trẻ em


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406