Lớp học vẽ cho bé

Lớp học vẽ cho bé. Đến với lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em . Các em nhỏ sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đa lĩnh vực hội họa mỹ thuật cũng như mỹ thuật nghệ thuật thị giác .

Lớp học vẽ cho bé

Mỹ thuật ARC Hà Nội Tuyển sinh khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em 

+ Đối tượng : từ lớp 1 đến lớp 8 , dành cho các bạn nhỏ yêu thích vẽ

Tham gia khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em 

+Các bài giảng cơ bản của lớp học vẽ cho bé :

Đến với lớp học vẽ cơ bản cho trẻ em . Các em nhỏ sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đa lĩnh vực hội họa mỹ thuật cũng như mỹ thuật nghệ thuật thị giác .

- Các bé được học các vật liệu màu sắc song song với học vẽ tư duy sáng tạo . học cảm nhận các chất liệu màu khác nhau như : học vẽ màu nước cơ bản , học vẽ bút chì màu cơ bản , học vẽ màu bột cơ bản .

- Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ được học các dạng chủ đề khác nhau: chủ đề vẽ chân dung, chủ đề vẽ phong cảnh , chủ đề vẽ tự do, chủ đề vẽ cổ động ….

 

Dạy bé học vẽ cơ bản

Dạy bé học vẽ cơ bản tại ARC Hà Nội , là khóa học vẽ cơ bản cho bé giúp các bé tiến bộ về gu thẫm mỹ và khả năng sáng tạo của bản thân ngay từ khi còn nhỏ. giúp các bạn nhỏ bộ lộ khả năng bẩm sinh vốn có của mình.

- Học vẽ tại lớp học vẽ cho bé của Mỹ thuật ARC Hà Nôi. Đây là môi trường học tập năng khiếu mỹ thuật chuyên . Nên các bạn nhỏ theo học lớp học vẽ cho bé  sẽ được dạy đầy đủ kiến thức về nghệ thuật và mỹ thuật.

- Học vẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tài năng sáng tạo ,lớp học vẽ cho bé giúp các bạn nhỏ năng động và phát triển tư duy tốt hơn .

Học vẽ cơ bản cho trẻ em tại cơ sở Hoàng mai Hà Nội , tại đây các bạn nhỏ được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, mỹ thuật ứng dụng , mỹ thuật trang trí . mỹ thuật tạo hình và mỹ thuật thị giác…

—----------------------------------------------

Dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

Lớp học vẽ cho bé- Mỹ thuật ARC Hà Nội

ĐT: 0987937406 / 0941078389 Thạc sỹ : Lê Ngọc

Cơ sở 1: Số 107  B8 , Phố Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội 

Cơ sở 2: Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà đông

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/

 

lớp học vẽ cho bé

 

lớp học vẽ cho bé

lớp học vẽ cho bé


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406