Vẽ tranh lên tường

Vẽ tranh lên tường. Bạn muốn biến không gian sống của mình thay đổi nhanh chóng và ưu thích nghệ thuật. Việc tạo ra 1 tác phẩm vẽ tranh lên tường giúp thay đổi không gian theo đúng sở thích cá nhân mỗi người, thậm chí mỗi không gian nhỏ đều có thể thay đổi theo sở thích riêng của từng thành viên trong gia đình.

Vẽ tranh lên tường

 Vẽ tranh lên tường làm đẹp không gian :

Vẽ tranh lên tường ngày nay là xu hướng và có thể nói là lựa chọn đầu tiên trong làm đẹp đổi mới không gian . 

Bạn muốn biến không gian sống của mình thay đổi nhanh chóng và ưu thích nghệ thuật. Việc tạo ra 1 tác phẩm vẽ tranh lên tường giúp thay đổi không gian theo đúng sở thích cá nhân mỗi người, thậm chí mỗi không gian nhỏ đều có thể thay đổi theo sở thích riêng của từng thành viên trong gia đình.

Bạn cần tìm một họa sĩ vẽ tranh lên tường chuyên nghiệp 

- Để có một bức tranh vẽ lên tường đẹp , bạn cần tìm một họa sĩ vẽ tranh lên tường uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong vẽ tranh lên tường , người họa sĩ này giúp bạn tư vấn không gian và lựa chọn mẫu vẽ phù hợp với sở thích , phong thủy cá nhân và view tranh đẹp phù hợp .

-Bạn cũng chưa biết nên tìm ai giúp bạn thiết kế một không gian đẹp lạ lùng và bắt mắt? 

+ Hãy tìm đến Mỹ thuật ARC Hà Nội – Đơn vị tổ hợp tư vấn / thiết kế/ thi công trang trí nghệ thuật/ và cung cấp các mẫu mã sản phẩm nội thất đa phong cách.

+ Kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế kiến trúc và thiết kế thi công không gian nghệ thuật bằng vẽ tranh lên tường .

-Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế không gian đẹp và không gian nghệ thuật trang trí .  Với những trải nghiệm và tiếp thu được nhiều kiến thức trong nghệ thuật trang trí nội thất, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng ở chất lượng tranh nghệ thuật, chất lượng đột phá trong thiết kế hiện đại.

vẽ tranh lên tường

 + Đơn vị Mỹ thuật ARC Hà Nội chuyên lĩnh vực nghệ thuật trang trí:

  1. Tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất công trình nhà ơ, văn phòng, nhà hàng , khách sạn , căn hộ chung cư ….

  2. Tư vấn thiết kế không gian nghệ thuật, thiết kế phong cách nhà hàng, quán café, trà chanh,……

  3. Thiết kế và thi công trọn gói công trình . từ thiết kế kế nội , thi công nội thất .

  4.  Thiết kế không gian nghệ thuật và thi công vẽ tranh tường nghệ thuật đẹp .

Làm đẹp không gian sống , làm khách hàng hài lòng là niềm vui của chúng tôi, cống hiến chút sức mọn giúp  khách hàng có được những sản phẩm nghệ thuật , thưởng thức tranh vẽ lên tường thư thái giúp xã hội ngày càng biết cảm nhận vẻ đẹp nghệ thuật nhiều hơn.

vẽ tranh lên tường

Bảo hành vẽ tranh tường: đảm bảo độ đẹp vẽ tranh lên tường ngoài trời là 1 năm trở lên . Vẽ tranh lên tường trong nhà thì 3 năm trở lên, và độ yêu cầu bền vững tranh của khách hàng mà chúng tôi có những hướng bảo hành khách nhau.

Giá vẽ tranh lên tường:

* Gía vẽ tranh tường phụ thuộc vào khối lượng m2 thi công vẽ và độ phức tạp tranh vẽ. giá dao động từ 180k ( vẽ 1 nghìn mét trở lên )  đến 450k/m2 tường tùy thuộc và diện tích vẽ . Vẽ dưới 15m2 sẽ tính giá theo bức tranh vẽ .

+ Lưu ý : Vẽ ngoài trời ( vẽ tranh tường ngoại thất ) : giá cao hơn so với vẽ trong nhà ( vẽ tranh tường nội thất )

*Liên hệ : Họa sĩ /Kiến trúc sư: Lê Ngọc 

* Hotline : 0987937406 / 0941078389

https://archanoi.com/ve-tranh-tuong/

https://vetranhtuongpro.net/

 

 

 


Thiết kế bởi: Bito.vn
0987.937.406